Godzilla Defense Force – Game Mobile mới bắt bạn ngập hành với cả loạt quái vật khổng lồ

Bắp  - Theo Helino | 15/03/2019 10:29 AM

Tổng cộng, số lượng quái vật có thể đếm được trong Godzilla Defense Force lên tới 100 loài. Thậm chí còn không thể đoán được rằng liệu game sẽ có những chi tiết crossover hay không.

Gần đây, Nexon hiện đang tổ chức một sự kiện truyền thông đặc biệt được gọi là "ngày đặc biệt của Nexon" và cũng là dịp để giời thiệu về một tựa game mobile hoàn toàn mới. Được hé lộ, trò chơi mới mang tên Godzilla Defense Force.

Godzilla Defense Force – Game Mobile mới bắt bạn ngập hành với cả loạt quái vật khổng lồ - Ảnh 1.

Như trong cái tên của chính nó cũng đã nói lên được chủ đề của game, Nexon đã ký hợp đồng cấp phép sử dụng hình ảnh Godzilla từ chủ sở hữu Toho Co., Ltd, Nhật Bản. Godzilla Defense Force được phát triển bởi Studio 42 (cũng là một nhóm tham gia làm ra Evil Factory hay After the End), người chơi cần bảo vệ thành phố bằng cách củng cố hệ thống các căn cứ và xây dựng các biện pháp phòng vệ để ngăn chặn sự tấn công của hàng loạt loại quái vật đã từng xuất hiện trong game Godzilla.

Godzilla Defense Force – Game Mobile mới bắt bạn ngập hành với cả loạt quái vật khổng lồ - Ảnh 2.

Ngoài ra, người chơi sẽ không phải chiến đấu một mình khi xung quanh là những đồng minh mạnh mẽ như Mecha Godzilla hay Jet Jaguar chẳng hạn. Tổng cộng, số lượng quái vật có thể đếm được trong Godzilla Defense Force lên tới 100 loài. Thậm chí còn không thể đoán được rằng liệu game sẽ có những chi tiết crossover hay không, ví dụ như King Kong cũng không phải ý kiến tồi. Đánh bại boss sẽ đem lại cho người chơi các loại thẻ làm tài nguyên cho hệ thống kỹ năng hay buff để gia tăng sức mạnh.

Dự kiến Godzilla Defense Force sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 5 sắp tới đây, đi kèm với nó là tổng cộng 10 ngôn ngữ khác nhau.

Godzilla Defense Force – Game Mobile mới bắt bạn ngập hành với cả loạt quái vật khổng lồ - Ảnh 3.