Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập "kỷ lục" phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021

Mèo  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2021 06:13 PM

Godzilla Đại Chiến Kong là một cú nổ thực sự tại tất cả các rạp chiếu tại Việt Nam lúc này.

Ngay từ khi tung trailer chính thức vào cuối tháng Một, phần phim thứ tư của vũ trụ quái vật Monsterverse nhà Warner Bros. là Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) đã được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn Hollywood đầu tiên càn quét phòng vé Việt trong năm 2021. Quả đúng như dự đoán, không chỉ cháy nổ rực rỡ trên màn hình, Godzilla Đại Chiến Kong còn là một cú nổ thực sự tại tất cả các rạp chiếu, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021.

Doanh thu ấn tượng, đón cả trăm ngàn khán giả chỉ trong một ngày duy nhất

Theo thống kê từ nhà phát hành CJ CGV Việt Nam, Godzilla Đại Chiến Kong đã kéo gần 136.000 khán giả đến rạp chỉ trong ngày chiếu sneak show 25.03.2021 với doanh thu tương ứng là khoảng 11 tỉ đồng, một con số thực sự ấn tượng nhất là trong thời điểm phòng vé Việt vừa bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19, khán giả cũng chỉ vừa mới "tự tin" ra rạp trở lại vào những ngày gần đây.

Tại khắp các rạp phim trên cả nước, có thể thấy không khí như một ngày hội thật sự, khi khán giả nườm nượp kéo tới rạp để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh xuất sắc. Việc hai siêu quái vật được yêu quý bậc nhất màn ảnh đối đầu trực diện trong một tác phẩm được đầu tư hàng trăm triệu đô quả thực đã khiến nhiều người không thể "dửng dưng". Nhiều khán giả kháo nhau, bây giờ ngay cả suất chiếu giữa trưa của Godzilla Đại Chiến Kong cũng có thể kín ghế đến những hàng đầu tiên, kiếm vé giờ đẹp, ghế đẹp của Godzilla Đại Chiến Kong cũng "vất vả" như kiếm vé những trận cầu nổi tiếng vậy.

Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 1.
Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Khán giả nườm nượp đến rạp để chứng kiến màn combat long trời lở đất của vũ trụ Monsterverse

Những phòng chiếu rộng nhất cũng đều kín ghế đến tận những hàng đầu, thậm chí là cả những phòng chiếu IMAX với giá vé và số chỗ ngồi đều gấp đôi

Tràn ngập lời khen từ báo chí và khán giả

Khán giả có thể ra rạp xem Godzilla Đại Chiến Kong vì tò mò, nhưng hầu như những người trở về từ sau trận đại chiến đều không ngớt lời khen cho màn đầu tư "tất tay" này của Warner Bros. Ngay từ buổi chiếu dành cho báo chí và khách mời kết thúc vào tối 24.03, các trang tin cũng như cộng đồng phim ảnh đã dành rất nhiều lời khen cho tác phẩm hành động mãn nhãn bậc nhất màn ảnh rộng cho đến thời điểm hiện tại này. Và cho đến ngày sneakshow 25.03, khi khán giả đại chúng đã có thể ra rạp xem phim, bão review Godzilla Đại Chiến Kong thực sự bùng nổ trên các trang mạng xã hội. Phần kỹ xảo mãn nhãn, cháy nổ đã mắt, âm thanh hoành tráng đã tai cùng hai siêu quái "ngầu đét" hoàn toàn hớp hồn người xem, cho dù là những người khó tính nhất.

Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 4.
Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 5.
Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 6.
Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 7.
Godzilla Đại Chiến Kong công phá phòng chiếu tại Việt Nam, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 - Ảnh 8.

Các cộng đồng phim ảnh lớn đều dành lời khen cho Godzilla Đại Chiến Kong

GODZILLA VS. KONG (TỰA VIỆT: GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG) hiện đang chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc với dịnh dạng 2D, IMAX 2D.