God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4

Nga0Du  - Theo Helino | 06/03/2019 01:45 PM

Là tựa game hay nhất năm 2018, God Of War không chỉ thỏa mãn các game thủ bởi lối chơi chặt chém vốn là niềm đam mê của hàng vạn game thủ, mà còn là nơi chúng ta được thỏa tầm mắt trong một thế giới của Thần Thoại Bắc Âu đẹp và cổ kính.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng God of War, game hay nhất thế giới năm 2018 đã có bản Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4. Đây được xem là nỗ lực đáng khen ngợi của nhóm biên dịch và thực hiện.

God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 1.

Là tựa game hay nhất năm 2018, God Of War không chỉ thỏa mãn các game thủ bởi lối chơi chặt chém vốn là niềm đam mê của hàng vạn game thủ, mà còn là nơi chúng ta được thỏa tầm mắt trong một thế giới của Thần Thoại Bắc Âu đẹp và cổ kính. Lấy bối cảnh khi Kratos về vườn sau 1 khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

Điều khiến tựa game xứng đáng với danh hiệu này, trước hết nằm ở mảng đồ họa của tựa game. Quả thật, một thế giới trong thần thoại Bắc Âu được tái hiện cực kì sinh động và chi tiết, khiến người xem ngạc nhiên trước một thế giới ngỡ như trong mơ với các công trình kiến trúc cổ kính, những đại cảnh hoàng tráng, những sinh vật từ nhỏ đến hóa không lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật rất cao.

God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 2.
God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 3.
God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 4.
God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 5.
God of War trở thành tựa game đầu tiên được Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4 - Ảnh 6.

Hòa vào yếu tố trên chính là mạch truyện trôi chảy và cực kì logic, khi luôn có sự kết nối giữa phần truyện trước và phần hiện tại, đồng thời khéo léo lồng ghép vào đó vẻ đẹp của tình cảm gia đình, tình phụ tử được thể hiện quà từng hành động, từng khoảnh khắc, từng hoạt cảnh phối hợp giữa Kratos và Atreus khiến gamer cảm thấy luôn dễ chịu dù GOW là sản phẩm mang thiên hướng khá bạo lực.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể tải và sử dụng ngay bản Việt ngữ của God of War tại đây.