God of War: Ragnarok sắp có trên PC nhưng game thủ Việt thì buồn

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/05/2024 12:20 PM

Tựa game bom tấn đình đám của Sony là God of War: Ragnarok sẽ sớm đặt chân lên nền tảng PC vào năm nay.

Theo thông tin được đăng tải trên VG247, tựa game bom tấn đình đám của Sony là God of War: Ragnarok sẽ sớm đặt chân lên nền tảng PC vào năm nay. Theo dự kiến, trò chơi này sẽ được giới thiệu sớm nhất tại sự kiện State of Play 2024 diễn ra vào tháng 6 tới đây.

photo-1715660028756

Tuy nhiên, không phải bất cứ game thủ Steam nào cũng có thể được mua và trải nghiệm God of War: Ragnarok trên PC. Có vẻ như Sony vẫn sẽ giữ nguyên chính sách phát hành của mình với tựa game này. Đó là God of War: Ragnarok chỉ xuất hiện trên Steam ở các quốc gia và vùng lãnh thổ có hỗ trợ PlayStation Network. Không những vậy, game thủ sẽ phải kết nối tài khoản Steam của mình với PSN để trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến.

Hiện tại, Việt Nam không hỗ trợ PlayStation Network. Chính vì thế, khả năng được chơi God of War: Ragnarok trên PC là rất thấp. Một số game phát hành trên PC gần đây của Sony như Ghost of Tsushima, Helldivers II đều rơi vào tình cảnh tương tự.

Trong năm nay, một tựa game đình đám khác của Sony cũng sẽ xuất hiện trên PC là Until Dawn. Và đương nhiên, Sony sẽ không thay đổi lập trường. Có PSN mới được chơi game của họ trên Steam.

https://gamek.vn/god-of-war-ragnarok-sap-co-tren-pc-nhung-game-thu-viet-thi-buon-17824051411150924.chn