God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2021 05:50 PM

 
  thích

Hành trình của Kratos tại Bắc Âu sẽ khép lại sau God of War Ragnarok.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với GameSpot, người phụ trách series God of War tại Sony Santa Monica, ông Cory Barlog đã tiết lộ một thông tin cực kỳ quan trọng về hành trình tiếp theo của Kratos. Theo đó, God of War Ragnarok sẽ là phần game cuối cùng của series nói về thần thoại Bắc Âu.

God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ một trong những lý do quan trọng nhất là phần đầu tiên đã tiêu tốn mất 5 năm. Phần thứ hai này, thời gian phát triển cũng tương tự. Và sau đó bạn nghĩ: Chà, câu chuyện thứ ba và chúng ta đang nói về một bộ game kéo dài gần 15 năm. Như vậy là quá dài", Barlog nói.

Người phụ trách God of War chia sẻ rằng đội ngũ phát triển rất muốn phát triển mỗi quan hệ và câu chuyện của 2 cha con Kratos và Atreus. Đây sẽ là một đề tài tuyệt vời để khai thác. Tuy nhiên mọi thứ không nên quá dông dài. Sony Santa Monica luôn đề cao sự súc tích, ngắn gọn và giàu ý nghĩa.

Barlog ví cách đội ngũ đang làm việc với God of War Ragnarok giống như những gì mà Peter Jackson đã từng làm với bộ 3 Chúa Nhẫn. Để truyền tải hết câu chuyện của J. R. R. Tolkien, có lẽ 3 phần phim là hoàn toàn không đủ. Tuy nhiên Peter Jackson đã khéo léo để biến nó thành một câu chuyện hoàn chỉnh có phần mở đầu và kết thúc chặt chẽ. Theo như Barlog chia sẻ thì đó là sự "tròn trịa tuyệt đối".

God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos - Ảnh 2.

Như vậy, về cơ bản thì God of War Ragnarok sẽ là phần game cuối cùng trong hành trình của Kratos tại Bắc Âu. Liệu câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Chiến thần Hy Lạp sẽ tiếp tục hành trình mới hay sẽ biến mất sau phần game này? Chúng ta hãy cùng đợi xem.