God of War: Ragnarok cán mốc doanh thu 11 triệu bản

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 05/02/2023 04:39 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Santa Monica Studio vừa xác nhận rằng God of War Ragnarok đã bán được 11 triệu bản.

God of War Ragnarok cán mốc doanh thu 11 triệu bản - Ảnh 1.

"Chúng tôi vui mừng thông báo khi God of War Ragnarok đã chính thức bán được 11 triệu bản," Santa Monica Studio viết. "Điều tuyệt vời này sẽ không thể thành hiện thực nếu không nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các bạn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ God of War Ragnarok trong suốt hành trình qua".

Phiên bản trước đó của God of War 2018 đã cán mốc 23 triệu bản vào tháng 9/2022. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng và là mục tiêu chinh phục của God of War Ragnarok. Một lưu ý là doanh số God of War 2018 được tính cả trên nền tảng PC. Trong khi đó God of War Ragnarok hiện mới chỉ độc quyền trên hệ sinh thái PlayStation. Vì thế nếu God of War Ragnarok đặt chân lên PC, chắc chắn doanh thu của trò chơi này sẽ còn cao hơn nữa.

God of War Ragnarok cán mốc doanh thu 11 triệu bản - Ảnh 2.

Được biết, Sau 3 năm kể từ ngày Kratos trở lại với phiên bản God of War 2018, cuối cùng người hâm mộ sắp được tiếp tục hành trình chinh phục Bắc Âu của chiến thần Hy Lạp. Với tên gọi God of War Ragnarok, trò chơi sẽ được ra mắt vào năm 2022, cùng với PS5.

Sau những gì thể hiện trên phiên bản PS4, có thể thấy Sony đã khắc họa một thế giới thần thoại Bắc Âu cực kỳ mãn nhãn và ấn tượng. Từ việc xây dựng hình tượng nhân vật cho đến cảnh quan và những pha hành động máu lửa, tất cả đã tạo nên một God of War 2018 cực kỳ nổi bật. Đương nhiên với sức mạnh của PS5, God of War Ragnarok đã lung linh và chân thật hơn rất nhiều.