God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/10/2021 12:30 PM

Không biết liệu Epic có chơi lớn để phát miễn phí God of War trong tương lai?

Như chúng tôi đã đưa tin, vào rạng sáng ngày hôm nay 21 tháng 10, Sony đã bất ngờ xác nhận rằng bom tấn God of War 2018 sẽ đến với PC trong thời gian tới. Hiện tại cộng đồng game thủ có thể đặt trước God of War với giá 1.139.000 VNĐ trên Steam và game sẽ chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm sau. Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí? - Ảnh 1.

Ngay sau khi đặt chân lên Steam, God of War cũng đã chính thức có mặt trên nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store. God of War đã đến với nhiều người hâm mộ PlayStation kể từ khi nó được phát hành vào năm 2018, bán được 19,5 triệu bản trên PS4 và thu hút sự quan tâm của hàng triệu game thủ trên thế giới. Giờ đây, God of War sắp có mặt trên PC, một lượng game thủ mới sẽ có quyền được chơi tựa game Santa Monica Studios.

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí? - Ảnh 2.

Theo Epic Games, có khoảng 160 triệu người dùng trên Epic Games Store và họ sẽ sớm có quyền truy cập vào một trong những tựa game hay nhất của PlayStations. Mặc dù là một nền tảng mới, nhưng Epic Games Store đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc kể từ khi nó ra mắt khi có tới hàng chục triệu game thủ hoạt động trên nền tảng này để nhận các tựa game miễn phí mỗi tuần. Tương tự, Steam tự hào có 120 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, khiến nó trở thành nền tảng phân phối game bản quyền lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Khi được hỏi về việc khả năng God of War 2018 có trở thành một trong những tựa game bom tấn được miễn phí trong các dịp Mega Sale sắp tới của Epic Games Store hay không, thì Epic Game chưa trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể mong đợi việc Epic Game "chơi lớn" trong tương lai và God of War 2018 hoàn toàn có thể là một trong những tựa game được Epic Game tặng miễn phí đến cộng đồng game thủ.

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí? - Ảnh 3.

Trước đó, Epic Game đã từng có rất nhiều đợt miễn phí các tựa game bom tấn khác nhau trên nền tảng của mình, thậm chí nền tảng này có tặng miễn phí game thủ bom tấn GTA V đình đám vào năm ngoái. Việc tặng miễn phí những bom tấn AAA lớn như GTA V hay tương lai có thể là God of War 2018 sẽ giúp Epic Games Store thu hút thêm nhiều game thủ và có thể cạnh tranh với Steam trong tương lai.