God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018

Tomy  - Theo Helino | 10/08/2018 09:42 AM

Với chế độ chơi mới New Game +, người hâm mộ sẽ lại được song hành cùng cuộc trinh phục phương Bắc của cha con Kratos

Bạn không cần phải có một lý do để có thể quay lại với kiệt tác God of War, nhưng PlayStation vẫn có thể đem lại niềm vui cho bạn với chế độ chơi mới New Game + cho cuộc phiêu lưu đầy tính sử thi này. Chế độ đi kèm với một loai tài nguyên mới, "Skap Slag", có thể được sử dụng để chế tạo thiết bị và vũ khí từ những chất liệu cực kỳ quý hiếm.

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 1.

Chế độ mới sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 8, và theo Aaron Kaufman từ SCE Santa Monica Studios, nó sẽ được thiết kế theo yêu cầu của người chơi.

"Nó được lấy cảm hứng từ những phản hồi của người chơi,anh nói. "Với chế độ chơi mới New Game+ xuất hiện cùng một loạt thiết bị mới, những kẻ thù mới khó nhằn hơn và bỏ qua những phân cảnh điện ảnh".

God of War cập nhật phần chơi mới, hứa hẹn tiếp tục là siêu phẩm của mùa hè 2018 - Ảnh 2.

Nếu bạn bỏ qua bất kỳ đoạn cắt cảnh cảm xúc tuyệt đẹp, được tạo ra hoàn hảo nào chỉ để tiết kiệm một chút thời gian của bạn thì nó là sự lãng phí cực kỳ to lớn mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc.

Kaufman cũng hứa hẹn rằng sẽ khó khăn hơn để hạ gục những kẻ thù, một số kẻ thù lớn hơn cũng sẽ có một số thủ thuật mới sẵn sàng để hạ gục bạn bất cứ lúc nào. May mắn thay, Kratos và Atreus đã tự trang bị cho mình những bộ giáp và vũ khí mới mạnh mẽ, vì vậy trò chơi sẽ trở nên cân bằng hơn.