God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới

Andrew Anh  - Theo Helino | 23/08/2018 10:10 AM

Khi bắt đầu New Game Plus, bạn sẽ lựa chọn lại một độ khó mới và không bị ràng buộc vào các lựa chọn từ phần chơi trước. Có rất nhiều thử thách mới và nhiều điều khác lạ so với God Of War bình thường

Không chỉ đơn thuần là câu chuyện giữa 2 cha con, hành trình tìm hiểu thực hiện ước nguyện của những người thân, những cuộc đụng độ đầy máu lửa,… game cũng tiếp tục ra mắt các phiên bản cập nhật với bổ sung về vũ khí, trang phục,… thậm chí là cả các trò chơi nhỏ mới trong game.

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 1.

Bản cập nhật mới nhất cho PS4 của God Of War đã chính thức được phát hành vào đầu tuần này, 20 tháng 8. Đặc trưng lớn nhất của gói cập nhật này là giới thiệu chế độ New Game Plus, mặt dù đó chưa phải là tất cả những gì có trên Store. Nó cũng bao gồm một số thay đổi dành cho những người chưa hoàn thành phần chơi campaign của họ. Cụ thể nó cho phép bạn chơi lại cả tựa game từ đầu với việc truy cập vào tất cả các kĩ năng, vũ khí và các vật phẩm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bước ra khỏi cổng và bắt đầu hành trình với 2 vũ khí trong tay. Chứ không phải là đi kiếm từng thứ vũ khí một.

Khi bắt đầu New Game Plus, bạn sẽ lựa chọn lại một độ khó mới và không bị ràng buộc vào các lựa chọn từ phần chơi trước. Có rất nhiều thử thách mới và nhiều điều khác lạ so với God Of War bình thường, như sự thay đổi của RealmTear theo thời gian, hay thay đổi các cách tấn công lên kẻ thù và nhiều hơn nữa.

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 2.

Chế độ New Game Plus có khá nhiều các điểm mới được bổ sung, đặc biệt là bạn có thể rèn ra một bộ áo giáp mới cho cả 2 cha con Kratos và Atreus. Nhà phát triển Sony Santa Monica tỏ ra rất hài hước về phần bổ sung này: “sẽ có một số thứ đi cùng với những khả năng thú vị được thể hiện trong gameplay, như việc một mảnh giáp ngực cũng có thể tung một chưởng cực kì mạnh khi sử dụng các việc đá Health và Rage với găng tay mà bạn đã kiếm được. Ngoài ra, sẽ có một số các vật phẩm và áo giáp được nâng cấp và cải thiện, đồng thời độ hiếm của nó cũng được gia tăng, Bạn có thể nâng cấp nó bằng cách tìm kiếm các nguồn tài nguyên được gọi là Skap Slag.

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 3.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một chiến khiên da mới ngay đầu game và thêm một chiếc khiên da khác sau khi kết thúc toàn bộ trò chơi mà chugs tôi gọi là God Of War Plus. Thêm vào đó, việc bạn có thể đi tắt qua các phân cảnh nói chuyện sẽ giúp bản không còn phải ngồi đợi dài cổ để hiểu được các đoạn hội thoại khá là dài. Một tính năng khác bạn có thể sẽ rất thích. Đó là việc chuyển đổi các vũ khí với việc thêm vào một nút bấm giúp bạn dễ dàng thao tác để chiến đấu. Và cuối cùng, tất cả các bug của phần game chính đã được chỉnh sửa và hiệu năng nay cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa. Dẫu nhà sản xuất không liệt kê ra các chỉnh sửa này, nhưng việc đó sẽ bao gồm việc sửa chữa cuộc tấn công vào Wrath of the Frost Ancient Runic và thay đổi phương pháp đỡ đòn để tránh cho Kratos khỏi những nhát đánh chí mạng từ kẻ thù.

Xem thêm:

god of war

Kratos