God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 06:29 PM

Vào đêm nay theo giờ Việt Nam, PS5 sẽ chính thức lộ diện.

Như chúng tôi đã đưa tin, Sony đã chính thức xác nhận sự kiện PS5 mới "The Future of Gaming" sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 11 tháng 6, livestream đúng một tuần sau khi sự kiện ban đầu được dự kiến ​​diễn ra sau khi bị hủy bỏ vì tình hình bạo động cực kỳ phức tạp đang diễn ra ở Mỹ. Cụ thể thì tối nay, 11/6/2020 theo giờ Việt Nam, cộng đồng game thủ trong nước sẽ được đón nhận sự kiện PS5, với hàng chục tựa game AAA mới được cho PS5 sẽ được công chiếu.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 1.

Hiện tại vẫn chưa có danh sách các tựa game bom tấn AAA sẽ góp mặt trong sự kiện "The Future of Gaming" cũng như nhà phát triển game, tuy nhiên Amazon gần đây đã vô tình rò rỉ một danh sách được cho là các tựa game bom tấn AAA được phát triển bởi các hãng game lớn như Rockstar và Konami sẽ xuất hiện tại sự kiện PS5.

Cụ thể theo thông tin rò rỉ của leaker Wario64 vô cùng nổi tiếng trên Twitter thì danh sách các nhà phát triển game sẽ có mặt tại sự kiện PS5 "The Future of Gaming" bao gồm: Activision, Bandai Namo, Bethesda , Deep Silver / Koch, EA, Konami, Microsoft, Rockstar, Sega, Take-Two / 2K, Ubisoft, Warner và và thậm chí cả Sony. Ngoài ra theo danh sách rò rỉ thì sẽ có tới 118 tựa game được đồn đại sẽ được ra mắt trong sự kiện.

Rất nhiều nhà phát triển game nổi tiếng như Activision, Rockstar, Ubisoft sẽ có mặt tại sự kiện PS5 khiến cộng đồng game thủ rất hào hứng về những gì mà các nhà phát triển game sẽ mang đến hội nghị. Một số người còn háo hức chờ đợi việc phần game mới nhất Grand Theft Auto hoặc phiên bản làm lại Silent Hill sẽ được trình chiếu trong sự kiện PS5. Nhà phát triển Activision cũng xuất hiện trong sự kiện khiến nhiều người tin rằng Call of Duty 2020 cũng sẽ xuất hiện.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 2.

Thậm chí có cả tin đồn về việc bom tấn God of War 2 sẽ xuất hiện trong sự kiện PS5, khi giám đốc Santa Monica Studio - nhà phát triển dòng game God of War là ông Jeet Shroff gần đây đã đăng tải một số gợi ý trên Twitter. "Tìm hiểu chi tiết về những gì tương lai có trong PS5". Trong khi nhiều nhà phát triển dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại sự kiện này, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Santa Monica Studio nằm trong số đó.

God Of War 2, GTA 6, Call of Duty 2020 là những tựa game có thể xuất hiện tại sự kiện PS5 - Ảnh 3.

Những loại danh sách này thường xảy ra trước các sự kiện lớn, chẳng hạn như E3 hoặc Nintendo Direct, và chúng thường không đúng lắm. Cả Amazon và Sony đều không trả lời các yêu cầu bình luận tại thời điểm viết bài nên mọi thứ còn lại để phỏng đoán. Tuy nhiên cộng đồng game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa đâu vì sự kiện PS5 "The Future of Gaming" sẽ diễn ra vào tối nay, 11/6/2020 theo giờ Việt Nam, game thủ theo dõi để xem những tựa game bom tấn AAA nào sẽ đến với PS5 nhé.