God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Stan  - Theo Helino | 24/06/2019 11:59 PM

Trong bộ truyện Justice League mới đây, DC đã cho ra mắt bộ giáp tối thượng của Batman. Bên cạnh đó, Marvel cũng không thua kém với bộ giáp Godbuster của Iron Man. Đây được coi như bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man kể từ trước đến nay, khi mà ngay cả Tony Stark cũng cho rằng nó quá mạnh để có thể tồn tại ở thế giới bên ngoài.

Trước khi đến với bộ giáp Godbuster, hãy cùng tìm hiểu lại nguồn gốc thực sự của Tony Stark.

Năm 2013, Marvel quyết định thay đổi hoàn toàn nguồn gốc của Tony Stark. Tony Stark không còn là con ruột của Howard và Maria Stark, mà thay vào đó, một nhân vật hoàn toàn mới có tên Arno Stark mới là con ruột của gia đình này. Khi Maria Stark mang bầu Arno, việc sinh con của bà trở nên khó khăn đến nỗi Howard Stark buộc phải tìm kiếm sự trợ giúp từ khắp nơi trên thế giới.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 1.

Không phải Tony, Arno Stark mới thực sự là con ruột của Howard và Maria Stark trong truyện tranh

Cuối cùng, ông phải nhờ đến sự hỗ trợ từ một người máy có tên là Recorder 451. Không những đỡ đẻ cho Arno Stark, người máy này còn biến Arno trở thành một thiên tài công nghệ, người duy nhất điều khiển được bộ giáp Godkiller của những Celestial thần thánh. Sau đó, Howard Stark phát hiện ra rằng 451 đã ngầm cài vào cơ thể Arno một loại "đồng hồ gen" khiến cậu qua đời ở tuổi 30. Để cứu con mình, Howard chế tạo ra một loại thuốc giúp cho Arno sống sót.

Tuy nhiên, sự can thiệp của Howard Stark để cứu Arno thoát chết đã khiến gia đình Stark lo sợ và buộc phải giấu Arno khỏi sự truy tìm của Recorder 451. Họ bèn nhận nuôi Tony, con trai của một cặp đặc vụ S.H.I.E.L.D. trong một trại trẻ mồ côi.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Howard và Maria Stark nhận nuôi Tony khi còn nhỏ

Trở lại hiện tại, mọi chuyện bắt đầu khi Tony Stark phát triển một thực tế ảo tên là eScape và thiết lập trí tuệ nhân tạo Motherboard như người điều hành nơi này.

Thế nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ theo ý muốn của Tony, Motherboard không may bị kẻ thù của Iron Man là Controller hack vào hệ thống máy và nổi dậy, nó tuyên bố bản thân mình là thượng đế của eScape. Khi nhận ra rằng mình có thể làm bất cứ điều gì trong thực tại ảo eScape, Tony đã tự tạo cho mình một bộ giáp ảo có tên là Godbuster để tiêu diệt Motherboard. Thế nhưng việc tiêu diệt Motherboard mới chỉ là bước đầu, kẻ thù thực sự của Tony là Controller vẫn đang ở ngoài kia.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 3.

Tony đã tự tạo cho mình một bộ giáp ảo có tên là Godbuster để tiêu diệt Motherboard

Khi này, Controller đang chiến đấu với Gauntlet, Wasp cùng nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi Champions - bao gồm Ironheart, Ms. Marvel, Spider-Man Miles Morales cùng con gái của Vision là Viv. Sau cuộc chiến với Motherboard trong thế giới ảo, Tony quyết định sử dụng công nghệ in 3D Bleeding Edge của họ để chế tạo Godbuster ngoài đời thực với tên gọi God-Killer nhằm đánh bại Controller.

Theo đánh giá của Arno Stark, đây chính là bộ giáp Iron Man tối thượng của Tony Stark.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 4.

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp, một mình Controller có thể cân được vô số siêu anh hùng

Sau khi hạ gục Controller hoàn toàn chỉ bằng một đòn đánh duy nhất, Tony Stark cho rằng đây là một bộ giáp quá nguy hiểm để có thể tồn tại ngoài đời thực, và anh quyết định tự hủy nó cùng với nhà máy của Baintronics. Theo như Ironheart thì chỉ số năng lực của God-Killer vượt xa mọi thứ mà cô từng chứng kiến trước đây.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 5.

God-Killer KO Controller chỉ với một đòn duy nhất

Thế nhưng Tony đã không tiêu huỷ được bộ giáp này 100%. Những tàn dư dữ liệu của nó được hé lộ là có thể giúp Arno chế tạo một God-Killer cho bản thân mình. Có lẽ đây mới là lúc mà Arno Stark thi triển được tối đa tài năng thiên bẩm của một thiên tài công nghệ từ trong trứng.

God Killer - Bộ giáp quyền năng nhất của Iron Man sở hữu sức mạnh đáng sợ như thế nào? - Ảnh 6.

Tuy chưa thể hiện được nhiều với danh hiệu bộ giáp mạnh nhất của mình, nhưng God-Killer có thể được mang trở lại bởi Arno Stark