God Eater Resonant Ops - Tuyệt phẩm nhập vai Nhật Bản vừa được Bandai Namco phát hành

Maxspeed  - Theo Helino | 06/04/2018 02:56 PM

 
  thích

God Eater Resonant Ops là phiên bản mobile của đàn anh God Eater trên console vốn nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ trên thế giới.

Mới đây, Bandai Namco đã chính thức phát hành tựa game mobile God Eater Resonant Ops miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store tại Nhật Bản. Tuy nhiên, game thủ Việt cũng đừng lo bị chặn IP mà không thể tải game về trải nghiệm bởi chúng tôi đã cập nhật link tải APK phía cuối bài.

Trên thực tế, God Eater Resonant Ops được Bandai Namco công bố lần đầu tiên hồi tháng 10 năm ngoái và đã ngay lập tức thu hút được hơn 200.000 người đăng ký. Đây là một tựa game online trên di động nên cũng yêu cầu một kết nối mạng ổn định.

Trailer Game

Được biết, God Eater Resonant Ops sở hữu phong cách chơi nhập vai kết hợp turn-based trong bối cảnh cốt truyện khá giống những người đàn anh đi trước. Cụ thể, phiên bản lần này sẽ lấy mốc 4 năm sau phần 2 Rage Burst, thời điểm mà số lượng người còn sống sót trong bối cảnh hậu tận thế tiếp tục giảm mạnh và một chiến lược quy mô lớn đã được lên kế hoạch thực hiện. Người chơi sẽ đảm nhận nhân vật chính và bị ném mình vào trận chiến khốc liệt tiêu diệt đám Aragamis khổng lồ và cực kỳ hung hãn.

Qua những hình ảnh in-game cùng đoạn trailer cho thấy đồ họa 3D sử dụng trong God Eater Resonant Ops là vô cùng ấn tượng và mang chất lượng thuộc hàng nhất nhì hiện nay trên mobile. Game tập trung rất nhiều vào hiệu ứng lửa (burning), và vẫn sử dụng tông màu đỏ là tông màu chủ đạo.

Ngoài những nhân vật chính, game thủ sẽ còn được gặp mặt một nhóm các nhân vật mới trong God Eater Resonant Ops. Tuy nhiên, nhóm NPC cũ vẫn giữ nguyên cho cả series, bao gồm cả Lindow, Alisa và Erina.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.