Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn

Nipp  - Theo Helino | 03/12/2019 09:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Dù chuỗi offline mừng sinh nhật 1 tuổi của Gun Gun Mobile đã kết thúc nhưng dư âm mà nó để lại vẫn khiến các fan hâm mộ phải bồi hồi…

Như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua, cộng đồng Gun Gun Mobile đã tổ chức những buổi big offline 3 miền để tri ân người chơi. Ngoài những phần quà siêu hấp dẫn mà ban tổ chức đã trao cho nhiều tập thể người chơi xuất sắc nhất, phần quà rút thăm may mắn để sở hữu chiếc Samsung Note 10 cũng đã khiến tất thảy phải mơ ước.

Đội ngũ Gun Gun Mobile đã nhanh chóng liên hệ với những game thủ may mắn thắng cuộc và tiến hành trao phần quà cực HOT này.

Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn - Ảnh 1.

Chiếc Samsung Note 10 đã về tay cô gái may mắn

Cô gái nổi bật nhất ở buổi offline Hà Nội, bạn N.T.Yến đã có mặt tại trụ sở SohaGame trong ngày hôm qua để dự buổi trao giải offline.

Được biết, Yến bắt đầu chơi Gun Gun Mobile chưa lâu do bạn bè rủ rê nhưng nhanh chóng bị lối chơi bắn súng tọa độ mê hoặc. Bạn gái này có cả tủ thời trang để sẵn sàng thay đổi, làm mới phong cách bất cứ lúc nào. Theo cuộc hội thoại ngắn chia sẻ, Yến vẫn đang theo học tại một trường đại học ở Hà Nội.

Lễ trao giải Samsung Note 10 của Gun Gun Mobile

Rõ ràng, việc chơi game online mà may mắn lại nhận được phần quà có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng như thế này thật sự ngoài sức tưởng tượng. Đây quả là một pha "số đỏ" khiến rất nhiều người chơi khác phải "gato", bởi chỉ góp mặt trong buổi lễ, bốc hên xui một con số và bùm, bỗng nhiên lại được trở thành người sở hữu một trong những chiếc smartphone "xịn sò" nhất hiện nay.

Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn - Ảnh 3.
Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn - Ảnh 4.

Được biết, Yến đã vượt qua gần 900 người ngày hôm ấy để may mắn nhận được phần thưởng đầy giá trị này

Đội ngũ quản trị Gun Gun Mobile quả thật chưa bao giờ khiến chúng ta hết ngạc nhiên với mức độ chiều fan nhiệt tình đến vậy. Trước đây, một số pha "vung tay cực kỳ hào phóng" mà tựa game này từng thực hiện có thể kể đến như: bao nguyên rạp cho người chơi xem Avengers: Endgame suất chiếu đầu tiên, tặng chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí trong cuộc thi King & Queen rồi ngay lúc này đây, vẫn còn một chiếc iPhone 11 đang treo lủng lẳng chờ đợi thí sinh Top 1 của "Thả thính cùng Amee" đến nhận thưởng.

Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn - Ảnh 5.
Góc trao giải Gun Gun Mobile: Siêu phẩm Samsung Note 10 trị giá 20 triệu đồng đã đến tay cô gái may mắn - Ảnh 6.

Với phong cách phục vụ người chơi hết mình, Gun Gun Mobile đã sớm trở thành cộng đồng đông vui bậc nhất

Với phong cách phục vụ hết mình và sự hiểu biết về sở thích, sở ghét của user, họ đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý, tổ chức các hoạt động "hay ho" để phát triển cộng đồng. Sau 1 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã sớm trở thành tựa game có lượng người chơi đông đảo bậc nhất, đặc biệt, số game thủ nữ góp mặt trong sân chơi này thật sự vượt trội so với các tựa game online khác trên thị trường.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/