Góc tối sự nghiệp của các sao nữ phim 18+: Tiền tiêu không phải nghĩ, nhưng những thứ sau khi giải nghệ mới đáng bàn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/07/2019 12:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Rất khó để các ngôi sao phim 18+ có thể quay về với cuộc sống bình thường.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng thu nhập của các ngôi sao phim 18+ tại Nhật Bản luôn nằm ở mức rất cao, thậm chí có thể gấp 10 lần lương một nhân viên văn phòng bình thường. Nhưng trên cuộc đời này, điều gì cũng có cái giá của nó. Đánh đổi cho một mức lương có phần "trên trời" như vậy cũng là vô số những sự đau khổ, cắn rứt và cả nỗ lực mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Đặc biệt, rất khó để các ngôi sao phim 18+ có thể quay đầu sau khi đã dấn thân vào nền công nghiệp này.

Aoi Sora có thể coi là minh chứng rõ ràng nhất. Gia nhập làng phim 18+ Nhật Bản từ khi còn rất trẻ, chỉ mới 17 tuổi và phải 15 năm sau cô mới quyết định giải nghệ, lui về phía sau hậu trường. Thời gian trước đó, Aoi cũng đã từng lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát, làm DJ nhưng không quá gây được ấn tượng.

Góc tối sự nghiệp của các sao nữ phim 18+: Tiền tiêu không phải nghĩ, nhưng những thứ sau khi giải nghệ mới đáng bàn - Ảnh 1.

Sora Aoi rất muốn xóa bỏ quá khứ ngay khi có bầu

Tưởng chừng như cuộc hôn nhân giữa cô và ông xã - một DJ người Nhật cũng rất hiểu và cảm thông cho quá khứ của vợ mình sẽ đơm quả ngọt sau khi cô thông báo tin vui về đứa con đầu lòng. Nhưng có phải ai cũng biết rằng, đằng sau những lời chúc mừng của các fan hâm mộ cũng là rất nhiều lời đàm tiếu, dè bỉu về quá khứ của Aoi. Nhiều kẻ còn cho rằng cô tốt nhất không nên sinh con vì quá khứ của cô sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý cũng như cuộc sống sau này của con. Thế mới có chuyện Aoi - ngay sau khi có bầu đã yêu cầu xóa và gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh, các bộ phim mà trước kia cô từng tham gia.

Không chỉ riêng Aoi Sora, Akiho Yoshizawa - nữ hoàng của dòng phim 18+ cũng là một cái tên tương đối quen thuộc với các fan. Mặc dù đã cống hiến rất nhiều và vẫn đang là tên tuổi lớn của làng phim 18+, thế nhưng cô nàng này đã quyết định giải nghệ ngay khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Góc tối sự nghiệp của các sao nữ phim 18+: Tiền tiêu không phải nghĩ, nhưng những thứ sau khi giải nghệ mới đáng bàn - Ảnh 2.

Akiho Yoshizawa thì đã bị định hình là sao phim 18+ và gần như không thể có định hướng mới thành công

Cuộc sống hiện tại của cô vẫn rất khép kín và không nhiều biến động, thế nhưng ngay khi khẳng định một hành trình mới sẽ bắt đầu, và bị đồn đoán là sẽ dấn thân vào sự nghiệp ca hát, đã có rất nhiều người dè bỉu, cũng như giữ trong đầu hình ảnh một Akiho Yoshizawa với các phân đoạn cảnh nóng trong dòng phim 18+ thay vì đón nhận cô với một hình ảnh, vai trò mới.

Saori Hara cũng là một trường hợp bị ảnh hưởng bởi quá khứ đóng phim 18+. Vẻ đẹp lai giữa Nhật Bản và Đức khiến cho Saori rất được đón nhận khi đóng phim người lớn. Tuy nhiên, sau khi giải nghệ và chuyển hướng sang phim truyền hình, các tác phẩm của cô lại bị khá nhiều người tẩy chay chỉ vì quá khứ của mình. Cuộc sống dần trở nên khó khăn về kinh tế, tới mức có thời điểm Saori thậm chí còn phải mưu sinh bằng công việc tại quán bar, trước khi kết hôn với người chồng hơn mình tới 24 tuổi.

Góc tối sự nghiệp của các sao nữ phim 18+: Tiền tiêu không phải nghĩ, nhưng những thứ sau khi giải nghệ mới đáng bàn - Ảnh 3.

Saori Hara chật vật với khó khăn tài chính sau khi giải nghệ

Anri Sakaguchi có thể coi là cái tên tội nghiệp nhất trong bản danh sách này. Sau 11 năm gây dựng sự nghiệp, cô nàng quyết định giải nghệ vào năm 2017, chấm dứt hoàn toàn mọi thứ liên quan tới ngành công nghiệp phim 18+ để chuyển sang dòng phim chính thống. Nhưng đời không như mơ, khi sự nghiệp của cô chẳng thể phất lên được vì ám ảnh quá khứ. Cũng trong năm 2017, cô bị bắt vì tống tình người yêu số tiền khoảng 30.000 yên, tương đương 6.000.000 VND và hiện vẫn đang ngập trong nợ nần.

Góc tối sự nghiệp của các sao nữ phim 18+: Tiền tiêu không phải nghĩ, nhưng những thứ sau khi giải nghệ mới đáng bàn - Ảnh 4.

Còn cô nàng Anri thì hiện ngập trong nợ nần