Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ "khỏe" thì hẵng chen chân

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/02/2020 09:00 AM

Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Thẳng thắn mà nói, Lãng Tử Kiếm 3D là bom tấn nhập vai kén người chơi, nó không phải là sản phẩm đại trà dành cho tất cả mọi game thủ.

Sẽ thật là mâu thuẫn nếu nói rằng Lãng Tử Kiếm 3D sở hữu đồ họa 16 lớp, chi tiết hơn 16 lần, kết xuất PBR đỉnh cao, nặng tới 2.8G mà lại có thể đáp ứng được tất cả các game thủ mọi tầng lớp.

Ngay từ đầu, Lãng Tử Kiếm 3D đã vạch ra ranh giới rất rõ ràng giữa mình và các sản phẩm đại trà khác, rằng nó kén người chơi, nó không dành cho những game thủ thích chơi theo phong trào, thích nâng cấp bừa phứa chỉ cần lực chiến tăng là được và đặc biệt, nếu không đủ "khỏe" thì rất khó để thưởng thức trọn vẹn được tựa game này.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 1.

Máy không đủ khỏe, hoặc là chơi bằng giả lập, hoặc là... đứng nhìn người khác chơi

Không bất chấp trục lợi, Lãng Tử Kiếm 3D ngay từ đầu đã khuyến cáo game thủ rằng iPhone 7 trở xuống sẽ không thể chơi được, nhất là khi game vừa có bộ cài thuộc hàng khủng mà server lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Điều này giúp các game thủ rõ ràng tư tưởng và ngay lập tức có các biện pháp đối phó khác, phần lớn sẽ cày cuốc bằng các phần mềm mô phỏng như Nox, BlueStack, một số lại tìm cách tối ưu bộ nhớ cho chiếc điện thoại của mình để có thể trải nghiệm.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 2.

Một số ý kiến chủ quan cho rằng vì đồ họa, Lãng Tử Kiếm 3D sẽ rớt một lượng lớn game thủ không đủ điều kiện, tuy nhiên thực tế đã cho thấy một khi đã là một món ăn ngon thì cộng đồng ắt sẽ tự tìm cách. Kết quả là các bãi train chật kín người, Ứng Thiên Đoạt Bảo map rộng thênh thang vẫn không còn chỗ trống... há chẳng phải là hữu xạ tự nhiên hương?

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 3.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 4.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 5.

Đây vẫn chưa phải là Boss Thế Giới đâu nhé

Ý chí không đủ khỏe, máu nóng không đủ hăng: Rất dễ bị "shock"

Cày cuốc trong Lãng Tử Kiếm rất nhẹ nhàng, không dồn dập, không quá tải, vừa chơi vừa trải nghiệm đúng chất, thế nhưng các chiến trường thì không như thế. Từ 19h tối trở đi sẽ là thời gian PK điên cuồng với hàng loạt hoạt động bang hội, phe, đoạt cờ, bang chiến... xoay tua nhau liên tiếp, có hoạt động được hồi sinh những cũng có không ít hoạt động, một lần hít đất là game over ngay lập tức; có hoạt động sát cánh cùng anh em bang hội, có hoạt động lại chia phe ngẫu nhiên huynh đệ tương tàn. Rực lửa, sướng và phê.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 6.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 7.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 8.

Những chiến trường đẫm máu như thế này, không dành cho những ai có "gan thỏ đế"

"Chăm" nhân vật không đủ khỏe, quái "vả" chết là chuyện bình thường

Hãy tạm quên những con game chạm nhẹ là quái bay màu đi, ở Lãng Tử Kiếm 3D chúng tôi không làm thế! Nếu thích chơi ngông, nếu coi thường chục cấp quái chênh lệch hay thấy con Boss cùng cấp ngon ăn mà lao vào một mình, thất bại là điều khó tránh khỏi, thậm chí có những phụ bản còn không thể khiêu chiến cá nhân mà phải nhờ anh em đồng tâm hiệp lực. Cày cuốc trong Lãng Tử Kiếm 3D rất nhẹ nhàng, nhưng phải tự lựa sức mình.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 9.

Ngoài đời chọn bạn mà chơi, vào Lãng Tử Kiếm 3D thì chọn quái mà farm, quan trọng lắm đấy!

Thả thính không đủ khỏe, đủ nhiệt? Ế ráng chịu nhé

Mới đây game thủ Minh Tran đã chia sẻ một câu chuyện như thế này: Đường đường là Top 1 server nhưng suốt 1 tuần chơi game luôn rơi vào tình trạng ế mốc ế meo, gái trong bang thì bị anh em khác hốt hết. Cuối cùng vì quá vã, anh chàng quyết định mạnh dạn thả thính, tuyển vợ trong group Lãng Tử Hội Quán, kiên trì từ ngày này sang ngày khác. Kết quả? Gái inbox làm quen tới tấp và cuối cùng anh chàng cũng lên xe bông vào ngày hôm qua rồi.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 10.

"Hãy chăm tương tác với group game" - lời khuyên đến từ người trong cuộc

Vậy đấy, dù bạn là ai, dân cày hay top server thì Thần Cupid cũng đều nhìn bạn một cách công bằng như nhau. Có cố gắng sẽ có kết quả, muốn hưởng hoa thơm quả ngọt thì phải vun trồng tưới bón, biết đâu chỉ cần mạnh dạn tiến lên một bước là đã nắm trong tay hạnh phúc, thoát ế thành công thì sao.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 11.

Nạp không đủ khỏe? À, cái này thì không sao cả

Đơn cử là server 1, theo những thông tin tình báo thì top server với hơn 21 triệu lực chiến nhưng số tiền đầu tư cũng chỉ là "chút đỉnh", quan trọng là luôn đi full hoạt động, full nhiệm vụ kể cả những nhiệm vụ bé nhất, tích cóp từng đồng bạc, từng nguyên liệu – điều mà 500 anh em cày chay mạnh hơn bất cứ ai. Nói có sách mách có chứng, "hiệp hội cày chay" trong Lãng Tử Kiếm 3D luôn tự tin khoe những bức ảnh chiến lực, những khoảnh khắc lăn xả chiến chiến trường, đả bại vô số kẻ kịch một cách vô cùng hào sảng.

Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 12.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 13.
Góc thô nhưng thật: Muốn chơi Lãng Tử Kiếm 3D, nếu đủ khỏe thì hẵng chen chân - Ảnh 14.

Tạm Kết

Có thể nói, Lãng Tử Kiếm 3D đủ đẹp để chinh phục và đủ hay để níu chân bất cứ ai tìm về trải nghiệm. Nhân đây, server mới đã chính thức khai mở, tham khảo bí kíp đua cấp ngày đầu dễ nhất tại bài viết: 4 mẹo đua Top Cấp nhanh nhất trong Lãng Tử Kiếm 3D: Mỗi mẹo 3 dòng, "nhịn" 5 phút lãi ngay 8 triệu exp và bắt đầu chuyến phiêu lưu đi tìm bí ẩn cỗ quan tài vàng ngay hôm nay nhé!

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/