Góc "thanh tịnh tâm hồn" sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô "made in Vietnam" từ Tân Minh Chủ quả thực "khác bọt"

Bubaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2021 09:30 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: VNG NPH:

Hôm nay là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết chính thức, hãy cùng vực dậy tinh thần cùng loạt ảnh cực nhiều vitamin dưới đây.

So với mọi năm, 2021 là 1 cái Tết vô cùng đặc biệt. Ấy là thay vì phát lì xì giấy, người ta lựa chọn lì xì qua app, bằng chuyển khoản; ấy là khi thay vì đổ xô ra đường ngắm pháo hoa, người ta lựa chọn quây quần bên gia đình người thân, uống chén trà, ăn cái kẹo khai xuân; và nhất là thay vì túm 5 tụm 3, lăn xả trong những hoạt động văn hóa đông người (chọi trâu, bắt vịt, cướp Phết...), người ta tìm đến với những mô hình giải trí an toàn hơn như xem phim tại gia, chơi game tại gia.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 1.

Game online trở thành công cụ giải trí hàng đầu trong những ngày "ai ở đâu thì ở yên tại đó"

Đối với cộng đồng chiến thuật thẻ tướng, Tân Minh Chủ có lẽ đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh "game quẩy Tết" khi vừa mang đến gameplay đỉnh cao lại vừa hỗ trợ người chơi tới bến, tặng quà xuyên Tết ngày 3 bữa. Thậm chí ngay cả những "người nổi tiếng" cũng bị hút hồn, hoàn toàn thoải mái và đắm chìm trong những trận so găng đấu trí của Tân Minh Chủ.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 2.

Ngay cả các tuyển thủ esports cũng bị Tân Minh Chủ chinh phục

Để nói về những điểm mạnh nội tại sản phẩm của Tân Minh Chủ, đã có rất nhiều bài viết phân tích trước đây, âu cũng không còn cần phải nhắc lại. Tuy nhiên nếu ai nghĩ rằng game chiến thuật thẻ tướng lúc nào cũng khô khan thì có lẽ sẽ phải chừa Tân Minh Chủ ra vì một khi tìm từ khóa Tân Minh Chủ trên google thôi là đảm bảo, 500 anh em sẽ phải sốc vì những hình ảnh "mướt mát" như thế này:

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 3.

Khi tôi search Tân Minh Chủ...

Cần chiến thuật vẫn có chiến thuật, cần căng não vẫn có hàng loạt topic sặc mùi tính toán để anh em so trình, ấy thế nhưng tính giải trí của Tân Minh Chủ cũng không hề thiếu. Theo chia sẻ từ đội ngũ BQT, Tân Minh Chủ là dự án game Việt, làm cho người Việt, muốn vươn tầm đại chúng, phủ sóng quốc dân nên yếu tố chiến thuật ingame và các hoạt động giải trí outgame đều được chú trọng như nhau. Ví dụ MV Rap Battle hướng đến giới trẻ đam mê hip hop đã cán mốc 2 triệu view chỉ sau 4 ngày, hay như sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ thu về 1 triệu like sau 2 tuần phát động với cực nhiều gái xinh tham gia đã khiến các game thủ được "bổ mắt" cực mạnh mỗi ngày... tất cả cùng cộng hưởng, đẩy Tân Minh Chủ trở thành từ khóa HOT nhất trong thị trường game nội địa thời điểm hiện tại.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 4.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 5.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 6.

Tân Minh Chủ "chơi lớn" với tham vọng đứng đầu phân khúc chiến thuật thẻ tướng thế hệ mới

Dành cho những ai chưa biết thì Quán Quân của sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ đã chính thức lộ diện. Đúng như dự đoán, cô nàng Khánh Chi đã chiếm trọn được tình cảm của cộng đồng, xuất sắc về nhất với hơn 51K like và 3.1K bình luận. Về đích ở vị trí số 2 và 3 lần lượt là 2 cô nàng Huyền Nguyen và Bảo Trân. Trong số đó, Bảo Trân là cái tên khá đặc biệt khi chẳng cần "hở sốc" vẫn thu về tới 40K like - vượt trội thậm chí gấp nhiều lần những thí sinh đăng ảnh phong cách "18+" khác.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 7.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 8.

So với nhiều thí sinh khác, Bảo Trân rất nổi bật dù không cần theo phong cách hở táo bạo

Từng được báo chí Trung Quốc đăng tải thông tin với lời khen khi diện tà áo dài truyền thống, Bảo Trân từng khiến cộng đồng sôi sục vì vẻ đẹp mơn mởn của mình, trang phục không giấu nổi đường cong. Cũng phải thôi khi Bảo Trân cao 1m64 với số đo ba vòng ấn tượng lần lượt là 94-62-98cm, khi diện áo dài hay bất kỳ trang phục nào khác cũng đều nổi bật.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 9.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 10.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 11.

Xuất phát điểm nổi tiếng từ hình tượng nữ sinh trong sáng như vậy nên Bảo Trân hiện vẫn đang theo đuổi hình tượng thiên thần áo trắng đã làm nên tên tuổi của mình. Dẫu không ít lần đốt mắt người nhìn bằng những bức ảnh bikini quyến rũ nhưng khi nhìn vào Bảo Trân, người ta vẫn cảm nhận rất rõ sự hồn nhiên tuổi học trò, ngây thơ và cần được bao bọc, chở che.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 12.

Đến với sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ do Tân Minh Chủ tổ chức, ban đầu Bảo Trân không hề nghĩ mình sẽ có khả năng giật giải khi xung quanh đều là những thí sinh vô cùng nặng ký, body bốc lửa và phong cách chụp ảnh táo bạo. Tuy nhiên chính nét đẹp trong sáng của Bảo Trân đã đốn gục 500 anh em, nhìn là muốn like và xuất sắc lọt vào TOP 3 Tiểu Long Nữ được yêu thích nhất.

Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 13.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 14.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 15.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 16.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 17.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 18.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 19.
Góc thanh tịnh tâm hồn sau những ngày Tết toàn bánh chưng và hành mỡ, #3 Cô Cô made in Vietnam từ Tân Minh Chủ quả thực khác bọt - Ảnh 20.

TOP 3 Tiểu Long Nữ của Tân Minh Chủ đúng là "thánh hack", vừa sexy vừa đáng yêu cùng 1 lúc

Vừa mới Tết xong cần hạn chế ăn đồ ngấy, nên để tâm thanh tịnh và nhan sắc thiên thần áo trắng của cô nàng Bảo Trân từ sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ chắc chắn sẽ là một liều thuốc "ngọt" giúp anh em thanh lọc cơ thể. Mong rằng trong tương lai, Tân Minh Chủ sẽ còn tổ chức thêm nhiều sự kiện bổ ích như thế này nữa để cộng đồng được "mở mang đầu óc" thường xuyên.

Đừng tự biến mình thành người "tối cổ" nếu có lỡ bỏ qua siêu phẩm Tân Minh Chủ, còn rất lâu nữa mới xuất hiện thêm gMO chất lượng như thế này

- Trọn bộ 140 anh hùng Kim Dung

- 70 tuyệt kỹ thất truyền

- 9 ô, 6 tướng, 300 đội hình

- Bang hội liên server, tướng không chia phẩm

- Quay x10 thoải mái, lúc nào ưng thì dừng

- Tuyệt phẩm Kim Dung 2021 - Duy nhất thị trường - Bom tấn của cả năm

- Đăng nhập nhận ngay bộ ba Thiên Long - Thật không nói đùa!

Link tải: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group