Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức "chui vào rừng" nhưng Khoa Pug vẫn không quên "tri ân" bằng màn tặng card điện thoại?

Thế Huân Doanh Nghiệp & Tiếp Thị| 04/12/2021 03:21 PM

 
  thích

Không đùa đâu, ở xứ Mỹ xa xôi Khoa Pug vẫn nhớ các fan không ngừng.

Mới đây, Khoa Pug đã tung ra vlog nói rõ tình trạng của mình sau khi lên mạng tố đang bị Johnny Đặng "uy hiếp tính mạng". Theo đó, những tin đồn như Khoa Pug đã về Việt Nam - Khoa Pug trốn sang Anh Quốc gần đây chỉ toàn là tin vịt. Khoa Pug vẫn ở New York nhưng anh quyết định... trốn vào rừng để tránh sự truy tìm của "sát thủ". Theo lời Khoa Pug giải thích, anh không dám quay ở những địa điểm nổi tiếng vì sợ sẽ bị truy ra nguồn gốc.

Ngoài ra, kênh YouTube của Khoa Pug cũng chạm mốc 4 triệu lượt đăng ký, thanh niên này lập tức có hành động "tri ân đến những khách iu" của mình bằng việc... tặng card điện thoại.

 Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức chui vào rừng nhưng Khoa Pug vẫn không quên tri ân bằng màn tặng card điện thoại? - Ảnh 1.

Khoa Pug "chui vào rừng" để quay vlog

 Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức chui vào rừng nhưng Khoa Pug vẫn không quên tri ân bằng màn tặng card điện thoại? - Ảnh 2.

Khoa Pug tri ân "khách iu" bằng màn tặng card điện thoại

Cụ thể, Khoa Pug cám ơn rất nhiều người đã lên mạng đề nghị "giải cứu" mình. Vậy nên nam YouTuber đã quyết định tung video để cho khán giả yên tâm. Khoa Pug tiết lộ hiện tại New York có quá nhiều người Mỹ da màu, dễ gây nguy hiểm cho mình nên anh quyết định... trốn vào rừng để quay vlog. Đồng thời tiết lộ sẽ quay vlog về chuyến đi Alaska cho dân tình xem, anh cũng trốn ở đây 1 thời gian vì cho rằng người da màu không chịu được thời tiết lạnh, không còn phải sợ "sát thủ" tìm tới nữa.

Đặc biệt, Khoa Pug cũng cảm ơn những ai đã đăng ký kênh giúp kênh Khoa Pug lên 4 triệu sub. Trên Facebook, Khoa Pug viết thông báo: Hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể comment ở dưới tên nhà mạng. Mình sẽ thả tim và gửi tặng. Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.

 Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức chui vào rừng nhưng Khoa Pug vẫn không quên tri ân bằng màn tặng card điện thoại? - Ảnh 3.

Khoa Pug tặng card

Bây giờ là tình hình fanpage của Khoa Pug lúc này:

 Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức chui vào rừng nhưng Khoa Pug vẫn không quên tri ân bằng màn tặng card điện thoại? - Ảnh 4.
 Góc tấu hài: Sợ Johnny Đặng đến mức chui vào rừng nhưng Khoa Pug vẫn không quên tri ân bằng màn tặng card điện thoại? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp