Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá "trẩu tre", cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt

Ping Lê  - Theo Helino | 25/05/2019 02:00 PM

Vậy là One Piece 943 đã ra mắt hôm qua rồi, cùng cầm kính lúp soi xem chap mới này có gì hay nhé!

One Piece chapter 943 tuần này bùng nổ với sự trở lại của cặp đôi hoàn cảnh Zoro Sanji!! Và đặc biệt là bí ẩn phía sau nụ cười của những người dân làng Ebisu cũng được hé lộ!! Cùng bắt đầu góc soi mói để tìm những chi tiết thú vị trong nó nào!!

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

Vậy là 9 Bao kiếm đỏ đã được Oden nhận làm thuộc hạ từ khi còn rất trẻ!! Nhìn ai cũng trẻ trâu tới bất ngờ!!

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Kinemon hồi xưa tóc tai màu khá là khác so với hiện tại.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Còn đây có lẽ là Okiku dù nhìn có vẻ khá giống Izo 1 đội trưởng của Râu Trắng. Và hiện tại thì giới tính của Okiku vẫn là một dấu hỏi khá lớn.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 4.

Kawamatsu và Denjiro - 2 bao kiếm đỏ còn sót lại chưa lộ diện cũng được Oda che mặt đi, dù ta vẫn có thể thấy chiếc nón quen thuộc của Kawamatsu, và cái đuôi tóc dài đặc trưng của Denjiro.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 5.

Dù Kawamatsu ở trong ngục tối nhưng ta vẫn có thể thấy mắt của ông đang đẫm lệ khi thấy Yasuie chết.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 6.

Đúng như dự đoán, Shutenmaru sau khi chứng kiến cái chết của Yasuie đã bắt đầu giận sôi gan và khả năng cao sẽ gia nhập Liên minh gia tộc Kozuki!!

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 7.

Nhắc tới việc nụ cười là chiếc mặt nạ không thể tháo ra suốt cuộc đời thì Oda vẽ ngay tới nhân vật ở làng Ebisu có khuôn mặt y hệt chiếc mặt nạ Okame. Okame nổi tiếng là chiếc mặt nạ nữ dùng để gây cười tại Nhật Bản, thường đi cặp với chiếc mặt nạ nam Hyottoko. Và như chúng ta thấy, khuôn mặt luôn mỉm cười của Yasuie được dựa phần nhiều vào chiếc mặt nạ nam Hyottoko này, càng cho thấy ẩn ý về chiếc mặt nạ đi theo suốt cuộc đời của người dân nơi đây.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 8.

Vậy tóm tắt lại là trái Smile chỉ có 10% là có tác dụng giúp người ăn sở hữu năng lực hóa thú, còn lại những kẻ khác sẽ bị mất cảm xúc buồn và giận. Hàng của Caesar sản xuất có khác, lởm hết hồn.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 9.

Đám lính cười Pleasures đã được Oda giới thiệu từ rất lâu về trước - trong Chapter 808, cho thấy ông đã lên cốt truyện kĩ càng và xuyên suốt như thế nào.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 10.

Xuất hiện hình ảnh Orochi thời trẻ nhìn còn sở khanh hơn bây giờ…

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 11.

Trước khi có biến thì Sanji đã leo lên mái nhà chờ hành động sẵn rồi.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 12.

Vâng, khi em Toko lấy dầu cóc ra thì bác lang băm Usopp bắt đầu lộ chân tướng. Cơ mà dầu cóc bôi cho Zoro thấy cũng có tác dụng mà nhỉ? Hay có nhiều loại dầu khác nhau và anh Usopp thì chắc chắn bán dầu đểu rồi.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 13.

2 anh đỉnh cao vãi chưởng, xài kiếm và chân trần chặn đạn như không. Đạn rơi lả tả dưới đất như chưa hề có cuộc chia ly.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 14.

Đặc biệt anh Sanji đi dép tông lào bật Diable Jambe mà không cháy dép. Hàng Wano chất lượng cao đây mà.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 15.

Vậy là sau tất cả, 2 anh Sanji Zoro cũng gặp lại nhau, tác giả ém cảnh 2 anh gặp nhau hơi bị kĩ chỉ để cho 1 giây tỏa sáng trong Chapter này.

Góc soi mói One Piece 943: Cửu Hồng Bao thời trẻ trông khá trẩu tre, cái chết của Yasu đã khiến họ khóc hết nước mắt - Ảnh 16.

Pandaman xuất hiện trong Chapter với cơ bắp cuồn cuộn.

Chapter tuần sau báo hiệu một trận đấu lớn giữa Sanji Zoro và Hawkins, X. Drake!! May mắn là tuần sau chúng ta không phải đón chờ đợt break nào cả!! Cùng chờ đợi nha!!