Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một "người cá"?

Ping Lê  - Theo Helino | 13/04/2019 12:00 PM

Cùng nhau soi mói những thông tin thú vị xung quanh One Piece chap 939 ra mắt ngày hôm qua nhé!

Một tuần break đã qua, hãy cùng trở lại với chuyên mục giải trí và bổ não Góc Soi Mói ra lò vào thứ 7 hàng tuần nào các anh em!! One Piece chap 939 tuy vẫn chỉ là 1 Chapter nền nhưng thực sự vẫn rất thú vị, chắc chắn không thể bỏ qua rồi!!! Bắt đầu nào!!

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 1.

Vậy là chỉ bằng 1 vài suy luận không thuyết phục cho lắm và Hiyori đã tin tưởng kể hết bí mật của mình cho Zoro. Đúng là hay không bằng… hên.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 2.

Momonosuke trong mắt của Zoro là 1 đứa mặt mũi biến thái, còn Zoro trong mắt Momo thì lại cực kỳ hung dữ.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 3.

Lý do Hiyori không xuyên không tới tương lai cùng nhóm Momo là bởi vì phòng trừ kế hoạch thất bại thì dòng máu gia tộc Kozuki vẫn còn và vẫn có khả năng đứng lên khởi nghĩa.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 4.

Vậy là chính xác theo dự đoán, ông Kawamatsu là loài Kappa và đã ở lại cùng Hiyori để chăm sóc cho cô.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 5.

Nếu là Kappa và với lớp màng trên tay thì nhiều khả năng Kawamatsu là chủng tộc Người Cá.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 6.

Hiyori hồi bé cũng đáng yêu phết chứ đùa. Cảnh cô bé được Kawamatsu chăm sóc tận tình hẳn làm nhiều người nhớ lại cô bé Rebecca được chú lính chì chăm sóc.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 7.

Hiyori gọi Inuarashi và Nekomamushi là cún con và mèo con.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 8.

Zoro bảo ồn thế này sao ngủ và cuối cùng cả anh và cô bé Otoko đều lăn ra ngủ ngon lành.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 9.

Lại thêm rất nhiều samurai từng xuất hiện trong các Chapter trước được phát tờ giấy có biểu tượng khởi nghĩa bị bắt trong Chapter tuần này.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 10.

Đây là lũ nhóc đã từng xuất hiện trong lớp học của cô giáo cổ rắn. Chúng đã bị tẩy não và coi Orochi là người anh hùng của đất nước.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 11.

Nhóm Bepo bị đánh cho nhừ tử nhưng quyết không hé răng tiết lộ kế hoạch. Lý do vì sao kế hoạch bị bại lộ vẫn là dấu hỏi lớn.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 12.

Gã Gifter sở hữu năng lực trái SMILE Tê tê mọc sau lưng 1 con tê tê khổng lồ. Khi cần con tê tê sẽ nhao lên ôm lấy mặt của hắn đề phòng vệ, nhưng tôi thấy là nó cũng chẳng có tác dụng gì cho lắm.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 13.

Chữ A ở thắt lưng rõ ràng là trong từ "Armadillo" - con tê tê.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 14.

Luffy lại trổ tý tài nghệ nhìn trước tương lai đã lĩnh hội được sau trận đấu với Katakuri. Đánh với đám lính quèn thì xài kinh thế mà đến cái lúc cần dùng nhất là khi đánh Boss thì lại trúng ngay 1 chùy nằm im tại chỗ.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 15.

Những lý thuyết mà ông lão Hyou nói về năng lực truyền vào thanh kiếm giống y hệt những gì Zoro lĩnh hội trong lần đầu tiên chém được sắt. Cụ thể là chém lá cây không đứt, hay chém nhẹ tảng đá thì đứt làm đôi ngay lập tức. Nó giống hệt những gì mà thấy Koshiro từng dạy cho Zoro, nên giả thuyết thầy Koshiro là người Wano lại càng tăng cao.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 16.

Bậc thầy kiếm thuật đã dạy Hyou chiêu thức Haki cấp độ cao phải chăng chính là… bố Zoro!? Hoặc là… thầy của Zoro.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 17.

Haki cấp độ cao này chỉ chạm nhẹ nhưng giúp phóng ra 1 lực mạnh y như vụ nổ đánh bật kẻ thù, có thể sử dụng cả trong tấn công lẫn phòng thủ!! Có thể thấy tay của ông lão Hyou vẫn trở nên đen đi khi buff Haki, khiến cho tranh luận về màu sắc lúc có lúc không của Haki lại tiếp diễn.

Góc soi mói One Piece 939: Hé lộ lý do Hiyori không du hành thời gian cùng anh trai và người cứu cô là một người cá? - Ảnh 18.

Pandaman xuất hiện trong Chapter.

Chapter kết thúc ở 1 cú sốc lớn đối với độc giả khi Hyou cho thấy khả năng sử dụng Haki lão luyện của mình! Đúng là gừng càng già càng cay! Tuần sau chúng ta vẫn có Chap mới như bình thường, vì vậy hãy cùng chờ đợi nhé!