Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki?

Ping Lê  - Theo Helino | 16/02/2019 12:00 PM

Rất nhiều chi tiết thú vị đang chờ đợi chúng ta soi trong Chapter 933 One Piece tuần này đấy, cùng lấy kính lúp ra nào!

Chào mừng các bạn đã trở lại với Góc soi mói One Piece Chapter 933. Chúng ta cùng quay trở lại lâu đài của tướng quân Orochi và xem những biến cố thú vị gì đã xảy ra nơi đây nhé! Rất nhiều chi tiết thú vị đang chờ đợi chúng ta trong Chapter tuần này đấy, cùng lấy kính lúp ra nào!

Đầu tiên chúng ta hãy cùng bắt đầu từ trang Cover nhé:

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 1.

Trong trang Cover tuần này, nhiều người tưởng Enel đã sắp trở lại, tuy nhiên đây chỉ là 1 bức vẽ theo yêu cầu của fan, không liên quan gì tới cốt truyện chính cả. Chia buồn với các fan của chúa trời.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 2.

Đúng như dự đoán từ Góc soi mói Chapter trước hô hô, trái của Orochi là Zoan Thần thoại của trái Rắn, đó là loài Rắn 8 đầu Yamata no Orochi. Tuy nhiên loài rắn khi Orochi biến ra lại có nhiều đặc điểm giống với loài Rồng.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 3.

Có thể thấy mỗi con rồng đều có chi tiết mắt mũi đôi chút khác nhau để phân biệt, chắc mỗi cái đầu có 1 cái tên quá.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 4.

Mấy Chap trước tưởng các anh Ninja thân cận của Tướng quân như nào, hóa ra cũng toàn dạng tay mơ. Đúng là không thể đùng 1 cái xuất hiện nhiều nhân vật mạnh như thế được, hầu hết chỉ là cho câu chuyện thêm phần sinh động.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 5.

Một ninja khác cũng được Oda lấy tên từ 1 trong Thất Phúc Thần, lần này là Daikokuten - vị thần của sự giàu có. (Lão đầu hói đội trưởng lần trước là Fukurokuju - Thần hạnh phúc, phú quý, trường thọ)

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 6.

Tiếp theo, chúng ta lại có 2 ninja trong đội Ninja thân cận của Orochi mang tên của 2 vị thần Nhật Bản nổi tiếng khác, đó là Fuujin (Phong Thần) và Raijin (Lôi Thần), chắc độc giả cũng chẳng lạ gì 2 vị thần này.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 7.
Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 8.

Vâng, Hanzo - tên của vị ninja nổi tiếng nhất lịch sử đã được Oda chọn để đặt cho 1 ninja… mập ú cũng nằm trong đội Ninja hộ vệ của Orochi.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 9.

Vậy là ngày xưa Shinobu rất xinh đẹp, chuyên đi quyến rũ đàn ông và giết họ. Tuy nhiên nhìn thấy bộ dạng của Shinobu lúc này, Hanzo ngay lập tức rút lại lời nói và quả quyết rằng mình nhận nhầm người. Đúng là thời gian không buông tha một ai.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 10.

Ném viên bi vào đúng chỗ hiểm khiến Hanzo tê tái, má Shinobu còn giả vờ như đang thi triển thuật trói người.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 11.

Một lần nữa chúng ta được nhìn thấy năng lực trái ác quỷ Juku Juku no Mi có thể đồ vật từ mới trở nên cũ nát và sập xuống như căn gác mái trong Chapter tuần này.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 12.

Đặt nghi vấn rằng vụ Kyoshiro chém Komurasaki đều là vở kịch của 2 người này để lừa Tướng quân cùng mọi người. Mục đích là gì thì chưa rõ, nhưng có thể về sau Komurasaki sẽ được hồi phục lại bằng năng lực trái ác quỷ nào đó.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 13.

Komurasaki cầm trên tay tờ giấy vẽ của Kinemon, ẩn ý rằng cô cũng là người có liên quan tới gia tộc Kozuki và cuộc khởi dậy của họ.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 14.

Cuối cùng Nami cũng sử dụng tới Zeus, và sức mạnh từ đòn tấn công thì rõ ràng không thể chê vào đâu được.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 15.

Xem ra Zeus không bị ngáo và ảnh hưởng sau khi Big Mom mất trí nhớ.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 16.
Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 17.

Vậy là Chopper sắp dẫn Big Mom tới Udon, nơi mà Luffy và Kid đang bị giam giữ.

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 18.

Pandaman xuất hiện trong Chapter tuần này sau nhiều lần vắng bóng!!!

Góc soi mói One Piece 933: Mỗi đầu rắn của Orochi có một đặc điểm riêng, xuất xứ Komurasaki liên quan tới gia rộc Kozuki? - Ảnh 19.

Chapter tuần này có tới 2 Pandaman nhé.

Vậy là Chapter tuần này đã kết thúc, và xem ra nhóm Nami đã trốn thoát khỏi lâu đài của Orochi một cách an toàn. Chapter tuần sau chúng ta có thể sẽ đến với trận chiến của Sanji và sự kiện vượt ngục Udon của Luffy cùng Kid, cùng chờ đón nhé!!