[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài "full VIP 16", nói không với cày chay: Dân nước này quá "giàu" hay do game này quá "khủng"?

Tôm  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/02/2021 08:04 PM

Vương Thần Mobile
19/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Mức độ chịu chi của đại gia sẽ tỉ lệ thuận với mức độ hay của 1 tựa game, game "full VIP xứ Đài" như Vương Thần Mobile khủng khiếp đến mức nào?

500 anh em Việt Nam xưa nay đánh đông dẹp bắc, càn từ Châu Á sang Châu Âu chưa biết sợ ai bao giờ, ở dạng game nào cũng có những cao thủ xuất thần, làm loạn server nước bạn bằng những kỹ thuật PK thượng thừa, những mẹo lên level không tưởng. Tuy nhiên đối với Vương Thần Mobile, có lẽ phong thái ngông cuồng đến đâu thì hội anh em Việt Nam cũng phải thoáng chốc giật mình khi nhìn vào BXH xứ Đài.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 1.

Vương Thần Mobile vừa có "drama" gì mà khiến cộng đồng nháo nhác?

Chuyện là Vương Thần Mobile đã xác nhận ra mắt trong tháng 2. Với chất game Châu Âu cuốn hút đặc trưng, hệ thống tính năng mạnh về PK liên server và đồ họa chiến binh đậm nét, Vương Thần Mobile ngay lập tức trở thành chủ đề của rất nhiều Youtuber chuyên review game HOT, xuất hiện trên nhiều kênh - nền tảng video khác nhau. Những người này luôn có khả năng phân tích game rất sâu, đưa ra được những nhận xét khách quan sau quá trình trải nghiệm tổng quan, khen chê rất rõ ràng.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 2.
[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 3.

Rất nhiều clip review về Vương Thần Mobile xuất hiện trên Youtube

Theo ý kiến phần đông, Vương Thần Mobile chuẩn chỉ trong từng khâu trải nghiệm, cảm quan nhập vai khá trọn vẹn, nhiều đất diễn cho dân cày khai thác. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như 1 lần nọ, anh chàng Youtuber quyết định review... BXH quốc tế và khiến 500 anh em Vương Thần Mobile ngã ngửa khi chỉ mới ra mắt 1 tháng, các đại gia xứ Đài đã tất tay toàn mức VIP hai chữ số, nhìn mà chói mù mắt.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 4.

Pha review BXH xứ Đài cực sốc từ game thủ Vương Thần Mobile

Cụ thể, tại server mà anh chàng này đang cư ngụ, TOP 1 server đã bạo chi đến mốc VIP 16/17, bên dưới là "chi chít" những VIP 15 - VIP 10. Quả thực phải có một sức hút kinh khủng thì Vương Thần Mobile mới khiến các game thủ xứ Đài phải móc hầu bao mạnh tay đến như vậy, từ Thú Cưỡi, Thời Trang, Bộ Trang Bị, Cánh... đều được đầu tư thông minh, đều đặn.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 5.
[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 6.
[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 7.

Vương Thần Mobile khiến cộng đồng game thủ Đài Loan phải móc hầu bao mạnh tay đến như thế này đây

Theo như Youtuber này chia sẻ, BXH toàn VIP của server này xảy ra là bởi.... server này ai cũng nạp khủng, mức VIP thấp cũng khá ít chứ không phải là không nạp thì không thể chơi. Sau khi cày chay 1 tuần vẫn sống khỏe, anh chàng nhận định tựa game này khi về Việt Nam sẽ cân bằng rất tốt khoảng cách giữa dân cày với đại gia, đơn cử như hệ thống tìm kiếm nguyên liệu trong game đều phải dựa vào chăm chỉ cày cuốc mới có, đại gia cũng chính là phải bỏ sức cày hoặc bỏ tiền mua - lại càng sinh lời cho hội nông dân bày bán kiếm tiền đầu tư tiếp.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 8.

Đối với những tựa game có giao dịch tự do như Vương Thần Mobile, càng nhiều đại gia thì dân cày càng dễ sống

Mức độ chịu chi của đại gia sẽ tỉ lệ thuận với mức độ hay của 1 tựa game, vậy thì game "full VIP xứ Đài" như Vương Thần Mobile "bánh cuốn" đến mức nào?

Trước tiên phải khẳng định rằng so với mặt bằng chung, các game thủ Trung Quốc và Đài Loan luôn có tâm lý chi trả và sức chi trả mạnh hơn rất nhiều các khu vực khác nói chung và Việt Nam nói riêng. BQT cũng đã xác nhận rằng mọi cơ chế chuyển đổi tải nguyên, tiền tệ... trong game đã được điều chỉnh lại để phù hợp với thị hiếu cũng như "sức cày" của người Việt.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 9.

Quay trở lại vấn đề, nhiều Youtuber chuyên review game cho rằng lý do lớn nhất khiến các đại gia xứ Đài bạo chi như vậy vì tinh thần cá nhân, cái tôi cái nhân được đại diện ở Vương Thần Mobile rất cao. Lấy cảm hứng từ cuộc chiến Thần Ma, Vương Thần Mobile ngay từ cốt truyện đã truy cầu vị Vua mạnh nhất, tìm kiếm vị Thần duy nhất đủ sức vực dậy Lục Địa, lập lại trật tự thế giới. Bởi vậy nên ngoài những ganh đua tập thể còn có cuộc đua trở thành chiến binh đệ nhất, đại diện cho server, chiến đấu vì server, bảo vệ danh dự của server trước các thế lực hùng mạnh từ máy chủ khác.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 10.

Vương Thần Mobile có cốt truyện và lý tưởng rất rõ ràng

Vương Thần Mobile khốc liệt ở mọi nơi, dù ở map train bình thường hay hoạt động quần chiến cũng đều sặc mùi chiến hỏa, nó luôn thúc đẩy người chơi phải mạnh lên từng ngày, làm chủ chiến trường, càng chơi càng cuốn.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 11.

Tuy nhiên có một điều đặc biệt là trong khi show BXH xứ Đài, Youtuber cũng đã xác nhận bản thân dù cày chay nhưng vẫn lọt vào khá nhiều BXH, thậm chí còn xếp trên cả những VIP khủng của server. Điều này phần nào cho thấy Vương Thần Mobile là mảnh đất khá lành cho đông đảo mọi tầng lớp người chơi, mặt khác nó cũng chứng minh "sức mạnh bất diệt" của người Việt, có khả năng chơi trên cơ mọi đối thủ và không sợ bất cứ thế lực nào. Mình chơi theo kiểu của mình, họ chơi theo kiểu của họ, kiểu nào cũng vui.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 12.
[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 13.

Hiện tại Vương Thần Mobile cũng đã bắt đầu đánh động đến những game thủ máu mặt của dòng game nhập vai, dự đoán mang lại 1 giai đoạn đua tranh máu lửa không kém cạnh gì so với server Đài. Cho dù thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất nhanh thôi, cộng đồng sẽ được trên tay Vương Thần Mobile ngay trong tháng 2 này.

[Góc sốc văn hóa] Vương Thần Mobile server Đài full VIP 16, nói không với cày chay: Dân nước này quá giàu hay do game này quá khủng? - Ảnh 14.

Đừng quên ghé trang Landing để có cơ hội nhận ngay VIP 10 khi Vương Thần Mobile chính thức ra mắt

Hãy cùng chờ đón xem các game thủ sẽ còn mang lại cho chúng ta những điều gì thú vị về Vương Thần Mobile nữa nhé. Hoặc độc giả có thể chủ động cập nhật thông tin tại:

Fanpage: Vương Thần Mobile

Group: Lục Địa Mạo Hiểm chỉ dành cho Dũng Sĩ thiện chiến - Vương Thần Mobile