Góc số hưởng: Con sen giàu có mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng xây nhà cho chó cưng, dân mạng chịu thua vì độ chơi

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2022 08:27 AM

Người chủ đã tiết kiệm tiền trong ba năm để xây dựng một dinh thự nhỏ cho đàn chó 10 con của mình, khiến netizen phải trầm trồ

Chó là thú cưng được nhiều người. Đôi khi, chúng được quan tâm và chăm sóc chu đáo như con người. Trường hợp của anh Châu đến từ Giang Châu, Trung Quốc là một ví dụ cho thấy mức độ gắn bó giữa chủ và thú cưng đôi khi đáng ngạc nhiên thế nào. 

Góc số hưởng: Con sen giàu có mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng xây nhà cho chó cưng, dân mạng chịu thua vì độ chơi - Ảnh 1.

Anh Châu (33 tuổi) làm nghề buôn bán tôm càng. Anh có dự định xây biệt thự cho thú cưng vào năm 2019, sau khi hoàn thành một kế hoạch khiêm tốn hơn. Tự hào vào thành tích của mình ở thời điểm đó, anh quyết định chia sẻ video tham quan trên nền tảng Douyin và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, hầu hết bình luận từ người xem đều tỏ ra tiêu cực, điều này đã tạo động lực cho anh bắt đầu một kế hoạch khác nhằm đem đến cho thú cưng của mình một món quà đặc biệt. Sau ba năm làm việc chăm chỉ với nhiều nỗ lực và sự thay đổi, cuối cùng anh Châu đã thực hiện được kế hoạch của mình, tạo ra sản phẩm khiến nhiều netizen phải thán phục.

Góc số hưởng: Con sen giàu có mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng xây nhà cho chó cưng, dân mạng chịu thua vì độ chơi - Ảnh 2.

Số tiền 1,1 tỷ đồng không đủ để mua một dinh thự trong thực tế, nhưng đối với biệt thự cho chó mèo thì đây là khoản đầu tư rất đáng nể. Tất nhiên, kết quả đem lại cũng rất hay ho. Căn biệt thự cho chó của anh Châu có những thiết bị đặc biệt như máy lạnh, TV, máy lọc nước, máy sấy lông thú, thang máy và thậm chí cả nhà vệ sinh riêng.

Để thú cưng được thoải mái, anh Châu còn xây dựng thêm các khu vực vui chơi, có hồ bơi, sàn nhảy disco, cầu trượt, xích đu, ô tô đồ chơi và máy chiếu phim. Theo anh Châu, ban đầu anh chỉ có dự định xây cho thú cưng vài cái cũi khiêm tốn, nhưng vì những người theo dõi trên Douyin của anh phàn nàn và bình luận tiêu cực, nên anh đã có khoảng 200 lần chỉnh sửa lại kế hoạch ban đầu. Mọi chuyện bắt đầu với việc một netizen phàn nàn rằng cửa trước không có các cầu ghép như thường thấy, sau đó, nhiều netizen khác cũng đưa ra đề xuất như cần thêm nhiều thiết bị, thêm công viên vui chơi, thêm xe cộ di chuyển…

Góc số hưởng: Con sen giàu có mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng xây nhà cho chó cưng, dân mạng chịu thua vì độ chơi - Ảnh 3.

Để xây dựng được nhà cho thú cưng, anh Châu cũng tiêu tốn một khoản đáng kể. Kinh phí ban đầu cho kế hoạch chỉ vào khoảng 812 triệu đồng (35000 đô la), nhưng sau khi chỉnh sửa và trang bị thêm đồ đạc, anh đã chi thêm hơn 200 triệu đồng nữa. Số tiền này được anh Châu sử dụng để mua một mảnh đất khác và xây dựng thành một công viên giải trí cho động vật hoàn chỉnh có trang bị tàu lượn siêu tốc mini cùng đoàn tàu thu nhỏ. 

Góc số hưởng: Con sen giàu có mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng xây nhà cho chó cưng, dân mạng chịu thua vì độ chơi - Ảnh 4.

Dinh thự mini cho thú cưng của anh Châu hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra đồng tình, khen ngợi tình yêu anh dành cho thú cưng, nhưng cũng có không ít người chỉ trích anh là kẻ lãng phí, chi tiền vào mục đích tầm thường. Anh Châu đáp lại những lời chỉ trích một cách rất bình tĩnh và chia sẻ rằng anh độc lập về tài chính, tự kiếm tiền để đầu tư cho thú cưng thay vì phụ thuộc vào tài sản của gia đình.

“Tôi không mua túi xách hay quần áo đắt tiền. Tôi chỉ dành tiền chăm lo cho đàn chó của mình.” anh Châu chia sẻ.

https://gamek.vn/goc-so-huong-con-sen-giau-co-manh-tay-chi-hon-1-ty-dong-xay-nha-cho-cho-cung-dan-mang-chiu-thua-vi-do-choi-20220525004402834.chn