Góc săm soi Marvel: Trùm cuối Celestial vốn đã được hé lộ từ 2 tập phim trước đây

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2021 04:00 PM

 
  thích

Các Celestial vốn đã được nhá hàng trong Guardians Of The Galaxy 1 và 2 nhưng ít ai nhận ra điều đó.

Tạm bỏ qua giả thuyết về việc các Celestial sẽ xuất hiện trong Eternals đang rộ lên trên khắp các diễn đàn trong khoản thời gian gần đây. Bài viết này chỉ tập trung nói về sự hiện diện của các Celestial đã được nhá hàng trong các tập phim trước đây của Marvel. Mà cụ thể ở đây là Guardians Of The Galaxy 1 và 2.

Hẳn bạn còn nhớ đến vùng đất được gọi là Knowhere xuất hiện trong Guardians Of The Galaxy 1, một vùng đất của tội phạm, những lý tưởng điên rồ và các món bảo vật sưu tập được từ khắp mọi nơi trong vũ trụ. Toàn bộ khu vực với kích cỡ khổng lồ tựa như một hành tinh ấy thực chất là cái đầu bị cắt ra của một Celestial xấu số. Về lâu dài, nhà sưu tập đã chiếm lấy và biến nó trở thành vùng đất phạm tội của riêng mình.

Góc săm soi Marvel: Trùm cuối Celestial vốn đã được hé lộ từ 2 tập phim trước đây - Ảnh 1.

Nguyên cả cái hành tinh này thực chất là đầu của một Celestial

Thêm một phân cảnh khác, khi giới thiệu về các viên đá vô cực, nhà sưu tập cũng đã vô tình úp mở về sự tồn tại của các thực thế vượt quá sức tưởng tượng của con người. Họ chính là những người đầu tiên sử dụng sức mạnh của viên đá vô cực để hủy diệt sự sống của một hành tinh mà họ cho rằng không xứng đáng.

Góc săm soi Marvel: Trùm cuối Celestial vốn đã được hé lộ từ 2 tập phim trước đây - Ảnh 2.

Celestials đã từng sử dụng sức mạnh của đá vô cực để phán quyết một hành tinh

Sang đến Guardians Of The Galaxy 2, Ego - cha của Peter đã được phía Marvel xác nhận là một Celestial cổ đại. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử màn ảnh Marvel, chúng ta chứng kiến việc một Celestial bị đánh bại bởi sự hợp sức của đội vệ binh dải ngân hà. Thế nhưng liệu kết quả của trận chiến sẽ nghiêng về bên nào nếu phe phản diện không chỉ bao gồm một mà là rất nhiều Celestial trong cuộc xâm lăng của chủng tộc này trong các phần phim sắp tới.

Góc săm soi Marvel: Trùm cuối Celestial vốn đã được hé lộ từ 2 tập phim trước đây - Ảnh 3.

Ego thực chất cũng là một Celestial

Vậy là tính đến thời điểm, ít nhất đã 3 lần các Celestial được nhá hàng để chuẩn bị cho cuộc càn quét cấp độ đa vũ trụ sắp sửa diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới. Các bạn nghĩ như thế nào về sức mạnh của chủng tộc này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!