Spoiler One Piece 926: Mới ở chung mấy ngày, Luffy và Kid đã có... con với nhau???

Franky  - Theo Helino | 29/11/2018 12:00 PM

One Piece tiếp tục trở lại trong tuần này với Chapter 926, nội dung xoay quanh hành trình của Luffy và Kid trong thời gian bị bắt giam làm nô lệ!! Hãy cùng lướt qua một chút về tình hình của Arc Wano trong Spoiler tuần này nhé!

Lưu ý: Trước khi comment, mong các thanh niên tay nhanh hơn não chịu khó đọc thông tin bài viết. Tất nhiên sẽ không có chuyện Luffy và Kid "có con" như một cặp vợ-chồng bình thường đâu.

Mở đầu Chapter One Piece tuần này, chúng ta đến với quang cảnh của các thị trấn trong Wano Quốc, với những tờ báo rao khắp nơi. Nội dung bên trong tờ báo là hình ảnh của rất nhiều những Samurai, cùng với biểu tượng của gia tộc Kozuki nhưng nhìn khá giống mặt trời.

Tít báo đặt một câu hỏi khá lớn rằng: Liệu gia tộc Kozuki đã quay trở lại? Xem ra quân đội của Orochi đang bắt đầu nghi ngờ về sự xuất hiện của các Bao kiếm đỏ.

Spoiler One Piece 926: Mới ở chung mấy ngày, Luffy và Kid đã có... con với nhau??? - Ảnh 1.

Gia tộc Kozuki đã quay trở lại? Ảnh minh họa

Tiếp theo là phân cảnh Nami đi cùng với một nữ ninja nào đó, đang lẻn vào một địa điểm chưa xác định. Có khả năng cao Nami đang muốn trộm lấy một món đò nào đó từ khu vực này.

Chuyển cảnh, chúng ta quay trở lại với khu vực nhà giam ở Đảo Quỷ, nơi mà Luffy và Kid bị giam giữ. Ở đây, Luffy và Kid bị bắt làm nô lệ di chuyển các tảng đá lớn. Mặc dù họ bị còng tay bằng Đá biển, nhưng họ vẫn có thể mang vác rất nhiều tảng đá.

Đến giờ ăn trưa, Luffy và Kid còn ganh đua nhau vô cùng quyết liệt, có vẻ như cả 2 đang bắt đầu phát triển mối quan hệ của mình theo chiều hướng thân thiết hơn.

Spoiler One Piece 926: Mới ở chung mấy ngày, Luffy và Kid đã có... con với nhau??? - Ảnh 2.

Kid và Luffy ở trong ngục Kaido

Nhìn thấy Luffy và Kid như vậy, một tên lính Hà mã vô cùng tức giận, hắn trừng phạt họ bằng cách nuốt chửng cả 2 vào trong mồm. Tuy nhiên thật bất ngờ, sau khi nuốt họ vào mồm, tên Hà mã bất ngờ ngất xỉu ngay tại chỗ. Luffy và Kid bước ra từ mồm của hắn, đặc biệt hơn là Luffy bế theo... một đứa trẻ ở trên tay!!

Spoiler One Piece 926: Mới ở chung mấy ngày, Luffy và Kid đã có... con với nhau??? - Ảnh 3.

Mới ở chung mấy ngày, Luffy và Kid đã có... con với nhau ư???

Lưu ý: Người cung cấp Spoiler bảo "thứ" Luffy ẫm trên tay "khá già" để gọi là trẻ con nhưng lời thoại thì lại ghi là "trẻ con" nên tạm thời chúng ta hãy cứ hiểu như vậy.

Tiếng nhạc shamisen nổi lên, One Piece Chapter 926 kết thúc tại đây.

Vậy là Arc Wano đang tiến triển theo chiều hướng chậm lại rồi các bạn ạ. Tuy nhiên dù mạch truyện có chậm lại, thì các chi tiết trong Chapter vẫn không hề kém hấp dẫn! Hy vọng rằng Luffy và Kid sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau hơn để trở thành cặp đôi hoàn hảo vượt ngục, liên minh chống lại Kaido!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam