Góc "mặt dày", 500 anh em dắt nhau sang "nước bạn" KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: "Mình phụ damage thôi mà"

K/DA  - Theo Helino | 01/10/2019 04:00 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

“Mình có làm gì đâu, mình giúp các bạn bên Tống ăn Boss nhanh hơn thôi mà” - một thanh niên bên Kim chia sẻ.

Khái niệm "săn boss" đã có từ rất lâu trong các tựa game MMORPG. Đây là hoạt động diễn ra vào những khung giờ nhất định trong ngày và thường đem đến những vật phẩm quý giá cho người chơi.

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 1.

Nói săn Boss thì phải đi kèm với cướp (ks) Boss, một bên là lợi ích một bên là hiểm họa, một bên là yên bình một bên là chết chóc, ấy thế mà người ta vẫn thường thích cái vế thứ hai hơn. Xưa nay, cứ mỗi giờ Boss điểm là cả server sẽ chia làm hai phe, một bên tự dựa vào sức mình chăm chỉ damage Boss, một bên lại chỉ nhăm nhe chờ đến lúc Boss gần chết để nhảy vào ks, cũng là khởi nguồn của biết bao nhiêu vụ thanh trừng, xích mích.

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 2.

Biết được "thú vui" dù không mấy tao nhã lắm đó của cộng đồng mà Tiêu Dao Mobile đã đặc biệt tung ra một cơ chế mới, đẩy "nghệ thuật" ks Boss lên một tầm cao mới: Sang tận "nước bạn" để "ăn hộ", xin nhắc lại là "ăn hộ" thôi nhé.

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 3.

Theo đó, để bắt đầu hành tẩu giang hồ trong Tiêu Dao Mobile, mỗi người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 4 thế lực Tống, Kim, Liêu hoặc là Đại Lý. Mỗi thế lực này sẽ có một lãnh địa riêng, một thành trì riêng để sinh hoạt, thao binh luyện tướng cũng như luận bàn kế sách tuy nhiên, nếu ai nghĩ rằng lãnh địa này là tuyệt đối an toàn thì nhầm to rồi nhé! Phá bỏ lối mòn trong game nhập vai, bám sát với thực tế giang hồ cũng như để đẩy sự kịch tính căng thẳng lên mức cao nhất, Tiêu Dao Mobile cho phép các game thủ có thể "đột nhập" vào căn cứ quốc gia đối địch và đương nhiên, là có thể PK khiêu chiến bất cứ lúc nào.

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 4.
Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 5.

Dù hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến mỗi ngày đều đã có các nhiệm vụ đột nhập và phá hoại căn cứ địch nhưng có lẽ mãi cùng thành "thói quen", kể cả khi không có việc gì làm thì 500 anh em vẫn cứ rủ nhau sang "nước bạn" như cơm bữa. Mọi chuyện có lẽ cũng sẽ chỉ dừng ở việc chào hỏi xã giao, thỉnh thoảng đấu súng đấu kiếm một chút nếu như 500 anh em không phát hiện ra rằng: Hoàn toàn có thể đổ bộ sang nước đối địch ngay cả giờ săn Boss!

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 6.

Mình thích là mình sang chơi thôi

Và thế là chiến hỏa bắt đầu nổ ra từ đây, có không ít các game thủ nổi máu "cà khịa", Boss nước mình thì không ăn còn Boss nước bạn lại khá là thèm thuồng, không ngần ngại mò sang tận nơi để tỏ thành ý, phụ damage tiện thể... ăn luôn. Ấy thế là mấy ngày nay, group cộng đồng của Tiêu Dao Mobile không lúc nào ngớt các topic kêu trời than đất, thậm chí là tuyên chiến thẳng mặt vì quá tức.

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 7.

Người kêu cứ kêu, người phá cứ phá, càng phá lại càng hăng máu, thế là mâu thuẫn giữa 4 thế lực lại ngày càng leo thang, đến mức chẳng cần chờ quốc chiến, cứ nhìn thấy nhau là đã muốn lao vào ăn tươi nuốt sống rồi. Tuy nhiên nghĩ cho cùng, có như vậy mới là game nhập vai chứ!

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 8.

Chỉ là "phụ" nước Liêu ăn Boss thôi mà bị la quá trời

Góc mặt dày, 500 anh em dắt nhau sang nước bạn KS hết cả Boss vẫn tỉnh bơ: Mình phụ damage thôi mà - Ảnh 9.

Mâu thuẫn các thế lực ngày càng leo thang

Rõ ràng là càng đi sâu, càng khám phá, game thủ lại càng nhận ra những điểm thú vị trong gameplay cũng như cách thêm thắt, tinh chỉnh các cơ chế mới của Tiêu Dao Mobile: thẻ bài theo thuộc tính, kỹ năng kết hợp giữa chủ động - bị động - kỹ năng tước vị - kỹ năng sát chiêu, khinh công PK… Hiện tại, các thế lực quốc gia vẫn đang ráo riết tuyển thêm thành viên để sẵn sàng cho những siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu tiếp theo hoặc đơn giản, là tập hợp quân số sang "cà khịa" nước bạn, tham gia ngay hôm nay:

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/