[Góc Hài Hước] Những hình ảnh sắc thái bá đạo của Hulk trong vũ trụ Marvel

zunzin  - Theo Helino | 24/06/2018 01:28 PM

 
  thích

Nhắc tới Hulk là nhắc tới sức mạnh, sự hoang dã và bản năng. Anh luôn được coi là một trong những anh hùng mạnh mẽ nhất biên đội Avengers cũng cả thế giới Marvel nói chung.

Bruce Banner trở thành Người khổng lồ xanh Hulk sau khi bị phơi nhiễm bom gamma. Khả năng của Hulk gần như là vô biên, thứ làm nên sức mạnh siêu cường của Hulk không phải là nhờ kích thước cơ thể to lớn hay bộ não thiên tài của nhà khoa học Bruce Banner mà là cơn giận dữ.

Sức mạnh của Hulk lại phụ thuộc vào cơn giận, khi cơn giận càng cao thì Hulk càng khỏe, sánh ngang với những siêu anh hùng khác như Thor, Sentry, Silver Surfer,...

Sức mạnh của Hulk là không thể đong đếm theo từng tấn được mà phải qua những chiến công của anh ta. Như chịu được ngọn núi nặng đến 150 tỉ tấn đè lên người mà vẫn không xi nhê. Đấm vỡ nát hầm có thể chịu được sức nổ của bom nguyên tử mà không hề khó khăn gì, dễ đàng đánh bại F4. Một mình chấp cả Scarlet Witch, Wonder Man, Iron Man, và Vision.

Thor từng nói rằng Hulk có thể mạnh hơn cả bản thân mình. Hulk có thể nhảy cực xa đến cả ngàn dặm với mỗi bước nhảy của mình, anh ta đã từng nhảy 1 phát lên đỉnh Olympus, sức bền của Hulk là vô tận, anh ấy có thể hoạt động, đánh nhau, di chuyển hàng chục ngày liền, phản xạ tốc độ của Hulk vượt qua hẳn con người, và nó càng tăng thêm theo cơn giận của Hulk.

Đây thật sự là một siêu anh hùng rất mạnh mẽ, nhờ vào sức mạnh và tài năng của mình đây cũng là nhân vật được nhiều người yêu mến. Để diễn tả về anh hùng mạnh mẽ và hoang dại này, các bạn hãy cùng xem một sứ bức ảnh fanart sau đây để có thể thấy được sự bá đạo trong từng tấm hình của Hulk.