Góc đau mắt: Không ai còn nhận ra thần rừng Mlxg trong trang phục cosplay... Thủy Thủ Mặt Trăng

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2020 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mlxg định tiếp bước Sneaky chăng?

Nhắc đến Mlxg, người ta sẽ nhớ ngay tới siêu sao Đi rừng hàng đầu LPL một thời, sở hữu thân hình mảnh mai nhưng lại có lối chơi cực kỳ hổ báo, chủ động và mạnh mẽ.

Và dù rời ra đấu trường chuyên nghiệp đã lâu, nhưng mới đây, cựu tuyển thủ Royal Never Give Up lại một lần nữa khiến người ta phải nhắc đến mình, khi công bố loạt ảnh cosplay "đốt mắt người nhìn" với chủ đề... Thủy Thủ Mặt Trăng.

Thậm chí, khi khoác lên mình bộ váy đồng phục, bộ tóc giả và makeup đậm, không ai còn nhận ra một cựu tuyển thủ Mlxg gầy gò, mà chỉ thấy bóng dáng của một "hot girl" với gương mặt V-line chuẩn mực, bờ môi đỏ mọng và sống mũi thanh tú, đúng chuẩn... nữ thần.

Góc đau mắt: Không ai còn nhận ra thần rừng Mlxg trong trang phục cosplay... Thủy Thủ Mặt Trăng - Ảnh 2.
Góc đau mắt: Không ai còn nhận ra thần rừng Mlxg trong trang phục cosplay... Thủy Thủ Mặt Trăng - Ảnh 3.
Góc đau mắt: Không ai còn nhận ra thần rừng Mlxg trong trang phục cosplay... Thủy Thủ Mặt Trăng - Ảnh 4.
Góc đau mắt: Không ai còn nhận ra thần rừng Mlxg trong trang phục cosplay... Thủy Thủ Mặt Trăng - Ảnh 5.

Loạt ảnh cosplay của Mlxg ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng Trung Quốc, chủ yếu là bởi rất nhiều người đã không thể tưởng tượng được rằng Mlxg lại có thể giả gái... xinh đến như vậy, và một số khác thì lại so sánh anh chàng với Sneaky - Cũng là một cựu tuyển thủ có đam mê hóa thân thành phái yếu trong các trang phục cosplay.

Mlxg được biết đến như một huyền thoại của làng Esports Trung Quốc. Sự nghiệp đỉnh cao của anh gắn liền với màu áo Royal Never Give Up, khi tuyển thủ Đi rừng này cùng với người đồng đội Uzi đã cùng nhau gặt hái vô số danh hiệu, mà đỉnh cao là chức vô địch MSI 2018 và Huy chương vàng ASIAN Games 2018.

Tháng 7/2019, Mlxg chính thức thông báo giải nghệ vì lý do sức khỏe, và hiện tại anh đang là streamer toàn thời gian.