Góc 'dân chơi': JackeyLove khoe mẫu giày siêu hot Nike x Dior, giá tại Trung Quốc chỉ sơ sơ... 600 triệu chứ mấy

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 05:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Do là bản giới hạn, nên dù giá gốc chỉ khoảng 240 triệu VND, nhưng mẫu Dior x Air Jordan 1 High OG của JackeyLove vẫn được săn lùng với giá lên tới 630 triệu VND.

Mới đây, Xạ thủ của TOP Esports - JackeyLove đã khiến cộng đồng fan hâm mộ được phen choáng váng khi đăng tải hình ảnh chụp đôi giày Dior x Air Jordan 1 High OG - Một sản phẩm hợp tác giữa Nike - Air Jordan - Thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất thế giới, và Dior - Ông trùm trong làng thời trang cao cấp của Pháp, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ra mắt Air Jordan và cũng là 35 năm Dior Men có mặt tại Mỹ.

Được biết, thương hiệu giày Dior x Air Jordan 1 High OG có giá bán thấp nhất tại Trung Quốc là 71.599 Nhân dân tệ, tương đương với khoảng gần... 240 triệu VND, và hiện đang nắm giữ kỷ lục về sản phẩm có giá bán cao nhất của thương hiệu Air Jordan.

Góc dân chơi: JackeyLove khoe mẫu giày siêu hot Nike x Dior, giá tại Trung Quốc chỉ sơ sơ... 600 triệu chứ mấy - Ảnh 1.
Góc dân chơi: JackeyLove khoe mẫu giày siêu hot Nike x Dior, giá tại Trung Quốc chỉ sơ sơ... 600 triệu chứ mấy - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, mẫu giày Dior x Air Jordan 1 High OG cũng đang được chào bán với giá từ 270 - 300 triệu VND một đôi. Tuy nhiên theo truyền thông Trung Quốc, thì mẫu giày này thậm chí sẽ còn có giá cao hơn 2,5 lần con số trên, bởi đây là bản sản xuất giới hạn và chỉ ra mắt 8000 đôi trên phạm vi toàn cầu.

Góc dân chơi: JackeyLove khoe mẫu giày siêu hot Nike x Dior, giá tại Trung Quốc chỉ sơ sơ... 600 triệu chứ mấy - Ảnh 3.

Giá bán cao nhất của đôi giày này tại Trung Quốc có thể lên tới hơn 600 triệu VND

Đối với những phiên bản size hiếm và số lượng ít, thì mức giá của nó có thể lên tới 189.999 Nhân dân tệ (đối với size siêu to 47,5 yard), tương đương khoảng 630 triệu VND, mà thậm chí không phải có tiền là mua được. Trước khi Dior x Air Jordan 1 High OG ra mắt khoảng 5 ngày, đã có tới 5 triệu đơn đặt hàng được gửi tới Nike, và con số đó vẫn tăng phi mã theo từng giờ.

Góc dân chơi: JackeyLove khoe mẫu giày siêu hot Nike x Dior, giá tại Trung Quốc chỉ sơ sơ... 600 triệu chứ mấy - Ảnh 4.

Về phần JackeyLove, việc xuất hiện trên ấn phẩm quảng cáo của Nike để quảng bá cho dòng giày này với tư cách là ngôi sao LMHT số 1 LPL, có lẽ đây cũng là một món quà mà anh chàng được tặng bởi Nike, và có thể JackeyLove đã chẳng mất một xu nào để sở hữu đôi giày mơ ước của hàng triệu tín đồ thời trang trên thế giới. Dẫu vậy, điều đó càng minh chứng được sự thật rằng thương hiệu của JackeyLove đang có giá trị lớn như thế nào.