Góc chơi game đỏ đen đầy 'ma mị' tuyệt đẹp trong màn đêm

Trần Quang Sinh  - Theo Helino | 20/05/2018 05:00 PM

Bài dự thi Góc chơi game đẹp nhất tháng 5 của bạn Sinh - một fan hâm mộ của streamer nổi tiếng Dũng CT.

Như chúng tôi đã giới thiệu, hiện tại cuộc thi khoe góc chơi game đẹp nhất tháng 5 của GameK đã khởi tranh và sau đây là bài dự thi của bạn Trần Quang Sinh với những hình ảnh vô cùng ấn tượng với phong cách rất riêng:

Được biết, game thủ này là một fan của Dũng CT - Trực Tiếp Game và từ một người chỉ biết mối game Phi Đôi, bạn đã mở rộng mình hơn với thế giới ảo và rất thích các game thế giới mở sinh tồn. Và ấn tượng hơn khi tự mình kinh doanh, kiếm tiền để dựng góc gaming cho bản thân với phong cách đỏ đen rất lung linh trong đêm.

Đoạn clip giới thiệu dàn máy của bạn Sinh.

Sau đây là lời giới thiệu khá hài hước của bạn Sinh:

"Em không giỏi giới thiệu lắm nên cho em nói luôn là năm nay em 21 tuổi, tên là Sinh. Hiện tại em đang làm tại nhà. Trước đây em chỉ thích chơi mỗi 1 game là Phi Đội, nhưng từ khi biết tới GameK, biết tới anh Trực Tiếp Game thì em đã có cái nhìn khác về thế giới game.

Đặc biệt là em rất thích thể loại game thế giới mở, nhưng có một khó khăn là cái máy trước kia của em không chơi được nhiều game mới. Vì thế cho nên em đã kinh doanh chút ít và sắm cho mình góc này để có thể hòa mình vào những game em thích. Mặc dù vẫn chưa chơi được những game đỉnh cao nhưng em vẫn hài lòng với em vợ (nghĩa bóng) này hehehe".

Cấu hình chi tiết của bộ máy:

+ CPU: Intel i5 7400

+ Main: Asrock b250m Gaming K4

+ GPU: MSI GTX 1050

+ Ram: Gskill TridenZ 8GB

+ Monitor: LG 29uc88

+ Keyboard: Corsair strafe rgb và Tada68

+ Mouse: Corsair harpoon : Corsair glaive rgb aluminum

+ Mouse pad: Corsair mm800 rgb polaris

+ Speakers: Axiom m50 floorstanding speakers

+ Webcam: Logitech C615

Hiện tại, những game thủ quan tâm đã có thể gửi bài dự thi tới địa chỉ gocchoigame@gamek.vn với những lưu ý sau:

- Tiêu đề ghi rõ: [Dự thi góc máy đẹp nhất tháng 5 GameK] + Họ tên

- Nội dung bao gồm:

+ Thông tin cá nhân bao gồm tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ trang facebook cá nhân.

+ 8 - 10 hình ảnh góc máy tính để làm việc, chơi game của bản thân, kèm theo đoạn clip quay lại cũng như giới thiệu về các món đồ mình sử dụng (case PC, màn hình, laptop, tai nghe, chuột, phím, hiệu ứng đèn...).

+ Bài viết ngắn chia sẻ về bản thân, sở thích chơi game, làm việc, quan trọng nhất là ý tưởng tạo ra góc chơi game mình ngày nào cũng sử dụng. Bạn đã thiết kế / xây dựng lên khu vực chiến lược của mình như thế nào?...