Góc chơi game của nữ game thủ Việt gây bão vì có... cuộn giấy ăn trên bàn

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2017 09:00 AM

Tình huống hài hước khi một nữ game thủ xinh đẹp giới thiệu góc gaming gọn gàng ngăn nắp, rất đẹp của mình tới mọi người, tuy nhiên trên bàn lại vô tình có... cuộn giấy ăn!

Tình huống vô cùng đơn giản nhưng lại đem lại tiếng cười đùa vui vẻ trên group chuyên khoe gear tại Việt Nam khi một nữ game thủ xinh đẹp giới thiệu góc gaming gọn gàng ngăn nắp, rất đẹp của mình tới mọi người, tuy nhiên trên bàn lại vô tình có... cuộn giấy ăn!

Đây là vật dụng vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trên bàn của các nam game thủ bởi nó rất tiện dụng trong nhiều việc. Ví dụ như ăn uống cần lau tay lau miệng hay những khi vệ sinh bàn phím, chuột, pad cũng có thể sử dụng ngay, thậm chí còn được dùng để cấp cứu khi nhỡ đổ nước ra bàn... Thế nhưng quan trọng là cuộn giấy này còn vô cùng hữu ích những lúc mà 'ai cũng biết là làm gì'.

Chính vì 'công dụng khó nói' kể trên mà sự xuất hiện của cuộn giấy này trở nên hài hước trên mạng xã hội và thậm chí còn gây ra bão comment. Nhất là khi chủ nhân của góc gaming kể trên cũng rất xinh đẹp, khiến nhiều nam game thủ mê tít.

Quả là một pha nhầm lẫn tai hại với nửa cuộn giấy ăn mà cô gái này đã phải tự nhận mình là... con trai: "Bao nhiêu cố gắng nữ tính dịu dàng cuối cùng mất sạch, chỉ vì sự có mặt của cuộn giấy mà giờ bàn không khác gì 1 thằng con trai huhu T___T".

Dù sao đây cũng là một trường hợp đặc biệt mang tính chất giải trí cao cho game thủ ngay trong các group giao lưu vui vẻ về game cũng như các loại gear.

Trải nghiệm bàn phím cơ Fuhlen G900S: Siêu phẩm phân khúc bình dân