Góc chơi dại: Chặn cả tàu điện để quay video, YouTuber nhận án bóc lịch 3 năm và bị phạt 1 tỷ

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2021 05:47 PM

 
  thích

Có lẽ đây là pha chơi dại của năm trong làng YouTuber.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng YouTube, số lượng người sáng tạo nội dung cũng trở nên cực kỳ đông đảo. Kéo theo đó là tính cạnh tranh giữa các YouTuber trở nên cực kỳ gay gắt và đòi hỏi người ta phải tìm tới các nội dung độc đáo để phát triển kênh. Tuy nhiên cách sáng tạo của anh chàng YouTuber người Marocco - Tohamy Majid dưới đây thì lại bạn không nên học tập một chút nào.

Góc chơi dại: Chặn cả tàu điện để quay video, YouTuber nhận án bóc lịch 3 năm và bị phạt 1 tỷ - Ảnh 1.

Tohamy Majid - Nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện vào thời điểm cuối tháng 5 vừa qua khi Tohamy Majid bất ngờ đăng video mình đặt bàn ghế trên đường tàu điện rồi ngồi đó để "chill". Điều đáng nói hơn là trong video đó, thực sự đã có một đoàn tàu điện chạy về phía YouTuber 21 tuổi này và nó đã dừng lại kịp thời trước khi cán qua người anh. Video "chơi dại" này của Tohamy Majid đã nhanh chóng trở thành một chủ đề hot trên rất nhiều diễn đàn và mạng xã hội.

Góc chơi dại: Chặn cả tàu điện để quay video, YouTuber nhận án bóc lịch 3 năm và bị phạt 1 tỷ - Ảnh 2.

Cận cảnh pha "chơi dại của năm" mà Tohamy Majid đã thực hiện

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng ở đó thì cách đây ít ngày, thông tin về việc Tohamy Majid bị phạt 3 năm tù vì hành động trên đã được công bố. Theo báo cáo từ phía cảnh sát sở tại thì anh chàng này không hề có một sự dàn dựng nào đối với việc đoàn tàu điện dừng lại trước khi nó va phải mình. Việc Tohamy Majid sống sót hoàn toàn là do người lái tàu đã phanh kịp thời.

Xét thấy tính nghiêm trọng của sự việc, Tohamy Majid đã bị tòa tuyên án 3 năm tù. Không dừng lại ở đó, anh chàng này còn phải nộp khoản tiền phạt tương đương với 1 tỷ VNĐ cho công ty tàu điện và các bên liên quan. Sau khi thông tin được công bố thì nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng đây là án phạt quá nhẹ bởi dạng video này có thể tạo ra những tấm gương vô cùng xấu xí đối với giới trẻ.

Video tóm tắt bài viết:

Góc chơi dại Chặn cả tàu điện để quay video, YouTuber nhận án bóc lịch 3 năm và bị phạt 1 tỷ