"Gõ đầu" kẻ thù đúng nghĩa đen, nhân vật mới của Honkai: Star Rail khiến cộng đồng khoái chí

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/11/2023 02:30 PM

Lần đầu tiên, Honkai: Star Rail ra mắt một nhân vật biết dùng “đầu” để chiến đấu…

2023 đã đánh dấu một chặng đường hoạt động bùng nổ của Honkai: Star Rail (HSR). Chỉ vài tháng sau khi ra mắt (4/2023), “con út” nhà miHoYo đã đạt hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, thậm chí soán ngôi của người đàn anh Genshin Impact để trở thành siêu phẩm Gacha dẫn đầu doanh thu trên toàn cầu. Hiện tại, tựa game này đang liên tục ra mắt các nhân vật mới, không chỉ để hoàn thiện cốt truyện phức tạp mà còn giúp đem tới những trải nghiệm chiến đấu đa dạng cho game thủ.

"Gõ đầu" kẻ thù đúng nghĩa đen, nhân vật mới của Honkai: Star Rail khiến cộng đồng khoái chí - Ảnh 1.

Honkai: Star Rail đang liên tục ra mắt nhân vật mới với tốc độ chóng mặt.

Gần đây, HSR đã hé lộ dàn nhân vật xuất hiện ở phiên bản 1.6. Trong đó, Dr. Ratio chính là cái tên khiến cộng đồng phải bàn tán xôn xao. Bởi lẽ, anh chàng này có cốt truyện và phong cách chiến đấu quá đặc biệt. Thay vì dùng vũ khí để chiến đấu, Ratio dùng sách và tri thức phong phú để khiến đối thủ “gục ngã” trước các lập luận chặt chẽ. Cũng vì vậy, nhân vật này đã trở thành chiến binh “có một không hai” mà miHoYo từng sáng tạo tính tới thời điểm hiện tại. 

"Gõ đầu" kẻ thù đúng nghĩa đen, nhân vật mới của Honkai: Star Rail khiến cộng đồng khoái chí - Ảnh 2.

Dr. Ratio khiến người chơi hoang mang vì phong cách không thể nhầm lẫn.

Được biết, Dr. Ratio là một nhân vật 5 sao thuộc hệ Số ảo. Bộ kỹ năng của anh chàng tập trung vào việc làm suy yếu kẻ địch - một hệ quả khá dễ hiểu bởi Ratio liên tục phô diễn kiến thức cao quý của bản thân khi chiến đấu. Với danh xưng của học giả từ Hội tri thức, tính khí kỳ quặc của anh chàng này đã được miHoYo hé lộ trong cốt truyện gốc. Tuy nhiên khi các hoạt ảnh đầu tiên được bật mí, người chơi mới có thể cảm nhận rõ nhân vật này "quái gở" đến nhường nào. 

photo-1700195139371

photo-1700195158412

photo-1700195181602

Hoạt ảnh chiến đấu của Dr. Ratio khiến game thủ “cười bò” vì độ dị hợm.

Từ việc dùng sách để “gõ đầu” kẻ thù, ném tượng điêu khắc hay làm đổ tháp nghiêng Pisa… có thể khẳng định Dr. Ratio là số hai thì không ai dám qua mặt trên BXH hoa mỹ. Ngay khi được công chiếu, anh chàng đã khiến cộng đồng HSR khoái chí vì độ dị hợm đến mức kỳ quái…

"Gõ đầu" kẻ thù đúng nghĩa đen, nhân vật mới của Honkai: Star Rail khiến cộng đồng khoái chí - Ảnh 6.

Vô số bình luận thích thú của người chơi khiến Dr. Ratio trở thành nhân vật thú vị nhất HSR.

Dù vậy, nhìn chung phần lớn game thủ đang có cái nhìn khá tích cực về nhân vật này. Không thể phủ nhận, miHoYo đã xây dựng Dr. Ratio quá xuất sắc, giúp anh chàng ghi điểm ấn tượng với cả những người chơi khó tính nhất.

 

 

 


https://gamek.vn/go-dau-ke-thu-dung-nghia-den-nhan-vat-moi-cua-honkai-star-rail-khien-cong-dong-khoai-chi-178231117113842168.chn