Gỡ bỏ hình tượng ngọc nữ, “Bích Dao” Triệu Lệ Dĩnh khoe dáng trên tạp chí đàn ông

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2017 08:54 PM

Từ một mỹ nhân thường được gắn mác băng thanh ngọc khiết, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đang muốn hướng tới một hình tượng quyến rũ hơn, trường thành hơn và dĩ nhiên là cũng nóng bỏng hơn.

Với người hâm mộ phim Hoa ngữ, cái tên Triệu Lệ Dĩnh đã trở nên hết sức quen thuộc. Được biết đến nhiều qua các bộ phim đình đám như Sam Sam đến rồi, Lục Trinh truyền kỳ, Thục Sơn Chiến Kỷ, Hoa Thiên Cốt hay mới đây nhất là Tru Tiên Thanh Vân Chí, Triệu Lệ Dĩnh luôn được coi là một trong những ngọc nữ của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Chình vì lý do trên, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh được đăng tải trên For Him Magazine, một tạp chí đàn ông của Trung Quốc.

Rõ ràng, nàng Sam Sam ngày nào đang dần dần chuyển đổi hình tượng. Từ một mỹ nhân thường được gắn mác băng thanh ngọc khiết, giờ đây Triệu Lệ Dĩnh đang muốn hướng tới một hình tượng quyến rũ hơn, trường thành hơn và dĩ nhiên là cũng nóng bỏng hơn.

Trên fanpage của Triệu Lệ Dĩnh tại Việt Nam, một người hâm mộ nhận xét: "Giờ cô ấy cũng 30 tuổi rồi, có phải thanh xuân như trước đâu mà cứ dễ thương với nhí nhảnh mãi. Con người cũng cần phải trưởng thành chứ. Nghệ sĩ mà cứ mãi đóng khung với hình tượng thì chỉ có mai một dần mà thôi. Hãy yêu Sam Sam (một vai diễn làm nên tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh) trên phim, cảm ơn những ai nhớ đến Sam Sam của Dĩnh. Nhớ thôi nhưng đừng huyễn hoặc cho bản thân Dĩnh là Sam Sam, vì cô ấy cần thay đổi."

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987, là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2006 sau khi đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao tại Trung Quốc. Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh được chú ý sau khi vào vai Tình Nhi cách cách trong Tân Hoàn Châu cách cách. Năm 2013, bộ phim đầu tiên do cô đóng vai nữ chính (Lục Trinh Truyền Kì, Vu Chính biên kịch) giúp đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh đến với khán giả. Kể từ đó, tên tuổi của cô bay cao như diều gặp gió. Năm 2016 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 28.