Giúp U22 Việt Nam vượt qua Thái Lan, trọng tài "đẹp trai" nhận được mưa lời chúc từ phía cộng đồng mạng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/12/2019 05:28 PM

Sau trận đấu ngày hôm qua, cộng đồng mạng Việt Nam tỏ ra đặc biệt hào hứng với trọng tài chính.

Có thể nói, trận đấu tâm điểm ngày hôm qua giữa U22 Việt Nam và Thái Lan là một trong những chủ đề được quan tâm nhất từ phía cộng đồng mạng, không chỉ bởi tính chất kinh điển giữa các cặp đấu Việt Nam - Thái Lan mà còn nằm ở tính chất quyết định của nó. Khi mà nếu thua từ hai bàn trở lên, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ bị loại và chấm dứt giâc mơ vàng SEA Games 30.

Thế nên, chẳng cần nói thì cũng hiểu các fan hào hứng như thế nào trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng khi mà tuyển Việt Nam bị dẫn trước tới 2-0 chỉ sau 10 phút thì trái tim của các fan lại chuyển sang trạng thái lo âu, rồi bùng nổ khi đội tuyển của chúng ta tìm được bàn gỡ 1-2. Để rồi cảm xúc như vỡ òa khi mà trọng tài chính chỉ tay vào chấm 11m, và một quả penalty dành cho chúng ta.

Giúp U22 Việt Nam vượt qua Thái Lan, trọng tài đẹp trai nhận được mưa lời chúc từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Tình huống tổ trọng tài trao đổi trước khi cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả đá phạt 11m

Tuy nhiên, tâm trạng ấy nhanh chóng bị đánh vỡ bởi sự lo âu khi trong lần thực hiện đầu tiên, Tấn Sinh đã thất bại trong việc hạ gục thủ thành Thái Lan ở cự ly 11m. Thế nhưng, khi mà tất cả còn đang bàng hoàng thì vị trọng tài đẹp trai người Bahrain lại quyết định cho đội tuyển của chúng ta thực hiện lại, khi bắt lỗi thủ môn Thái Lan đã di chuyển trước khi pha penalty được thực hiện. Để rồi sau đó, Việt Nam gỡ hòa 2-2 và như một định luật tất yếu, trọng tài chính Ismaeel Habib Ali và trọng tài biên Rami Taan ngay lập tức trở thành người hùng trong mắt các fan hâm mộ.

Được biết, ngay sau khi kết thúc trận đấu, cộng đồng mạng Việt Nam đã ngay lập tức "khai quật" ra Facebook cá nhân của hai vị trọng tài và đăng tải vào đó, gửi gắm tình cảm cũng như tri ân cho tổ trọng tài vì quyết định có lợi cho U22 Việt Nam.

Giúp U22 Việt Nam vượt qua Thái Lan, trọng tài đẹp trai nhận được mưa lời chúc từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Trọng tài đẹp trai nhận cơn mưa lời khen từ các cổ động viên Việt Nam

Và cũng chỉ sau một đêm, bài viết gần nhất của vị trọng tài biên Rami Taan đã nhận được cơn mưa tương tác, cả bình luận lẫn những lượt thả tim đầy ưu ái và tri ân mà các fan hâm mộ Việt Nam dành cho ông. Thế mới thấy, đừng bao giờ nên coi thường sức mạnh của cộng đồng mạng.