Giấc mơ của game thủ: Giường chơi game đầy đủ tiện nghi

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2022 06:00 PM

Chiếc giường mơ ước của mọi game thủ.

Thừa nhận đi! Dù có muốn dành hàng giờ liền để chơi game nhưng cũng đến lúc bạn thèm một giấc ngủ. Nhiều người chọn giấc ngủ ngắn ngay trên chiếc ghế xoay bình thường để chữa cháy nhưng nó sẽ để lại hậu quả khủng khiếp cho vùng thắt lưng và bộ não của bạn. Hiểu được nỗi lo của game thủ, hãng Bauhutte của Nhật Bản mới đây ra mắt chiếc giường có động cơ tự động nâng hạ theo ý thích người dùng.

Giấc mơ của game thủ: Giường chơi game đầy đủ tiện nghi  - Ảnh 1.

Giữa thị trường nội thất cạnh tranh với những cái tên lớn như IKEA, Herman Miller, Bauhutte chắc chắn không phải là thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với cộng đồng game thủ quan tâm đến phụ kiện chơi game hay những người thường làm việc trên máy tính, đây là công ty rất nổi tiếng.

Với hệ sinh thái của Bauhutte, mọi nhu cầu của game thủ đều được đặt "ngay tầm với", từ tủ lạnh mini cho đến giường ngủ. Hiện tại, công ty vẫn chưa có thiết bị vệ sinh hoàn thiện trong hệ sinh thái nhưng họ đang tích cực nghiên cứu nó.

Ghế chơi game xịn xò tại Nhật Bản

Giường chơi game điện Bauhutte trông giống phiên bản gọn nhẹ hơn của những mẫu giường có thể điều chỉnh cho người cao tuổi. Thiết bị này có hai cơ chế hỗ trợ nâng cao thân người dùng, đầu tiên là phần tựa lưng có thể nâng lên đến góc 60 độ và giá đỡ chân có thể nâng lên đến 35 độ. Sản phẩm ra đời để giảm thời gian gián đoạn giữa việc ngủ và chơi game.

https://gamek.vn/giuong-choi-game-nhat-ban-day-du-tien-nghi-de-an-ngu-cung-game-20220411183359066.chn