LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Giữa lùm xùm scandal, bóng hồng bí ẩn sau lưng “thánh Darius đi rừng” bỗng được CĐM truy lùng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 06:12 PM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Trong vài ngày qua, lùm xùm liên quan đến scandal của “ông hoàng cày thuê” đã được CĐM quan tâm.

Có lẽ đối với cộng đồng Tốc Chiến những ngày qua thì scandal liên quan đến việc Bé Chanh bị bóc phốt bỏ đói đồng đội và có thái độ thiếu chuyên nghiệp khi thi đấu. Tất nhiên đây mới chỉ là tố cáo mang tính một chiều và vẫn chưa thể khẳng định được ai đúng, ai sai trong sự việc lần này.

Sau đó, Bé Chanh đã tuyên bố giải nghệ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình tại bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến. Trong sự nghiệp ngắn ngủi chỉ kéo dài chưa đầy một năm, có lẽ tất cả sẽ nhớ nhất đến lần mà cựu tuyển thủ này lựa chọn Darius đi rừng trong trận đấu giải Icon Series SEA của Liên Minh: Tốc Chiến.

Giữa lùm xùm scandal, bóng hồng bí ẩn sau lưng “thánh Darius đi rừng” bỗng được CĐM truy lùng - Ảnh 1.

Sau khi ván đấu thứ hai kết thúc, “thần rừng” Bé Chanh với quân bài Darius đã có một KDA không thể tin nổi là 0/4/3. Số vàng của Bé Chanh là 8.243, chỉ cao hơn trợ thủ là Nami. Chưa hết, Bé Chanh chỉ đóng góp được 3.893 sát thương vào đối phương, sức chống chịu cũng chỉ có 13.334.

Giữa lùm xùm scandal, bóng hồng bí ẩn sau lưng “thánh Darius đi rừng” bỗng được CĐM truy lùng - Ảnh 2.

Khi mà đào lại trận đấu này, cộng đồng mạng không chỉ quan tâm đến “thành tích” của Bé Chanh mà còn để ý tới bóng hồng đứng đằng sau tuyển thủ này trong trận đấu đó. Được biết, đây là một nữ trọng tài của Liên Minh: Tốc Chiến và đã xuất hiện trong “thời khắc lịch sử” của ông hoàng scandal, “thánh Darius đi rừng” của Liên Minh: Tốc Chiến.

Giữa lùm xùm scandal, bóng hồng bí ẩn sau lưng “thánh Darius đi rừng” bỗng được CĐM truy lùng - Ảnh 3.

Nữ trọng tài được CĐM nhắc đến sau lưng Bé Chanh

Hiện tại, “ông hoàng scandal” Bé Chanh đã tuyên bố giải nghệ và có lẽ game thủ sẽ không bao giờ được chứng kiến những pha pick tướng kinh điển như thế này nữa. Sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu, không biết liệu Bé Chanh sẽ làm gì tiếp theo. Còn nhớ trước đây, thời điểm mà cựu tuyển thủ này bị Garena cấm cửa thì Bé Chanh đã trở thành streamer và công khai mức giá cày thuê Liên Quân. Liệu lần này, Bé Chanh có quay lại cày thuê Tốc Chiến hay không? Tất cả sẽ phải chờ đợi vào quyết định của cựu tuyển thủ này.