Giữa lúc đội tuyển Việt Nam đối đầu căng thẳng với Thái Lan, game thủ vào khoe code Free Fire siêu vô duyên

RED  - Theo Helino | 05/12/2019 06:45 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Không hiểu các gamer Free Fire có bị 'ghét ngược' với chiêu quảng cáo chả liên quan kiểu này không.

Như chúng ta đều biết, vào chiều ngày hôm nay 5/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu quan trọng quyết định quyền đi tiếp vào Bán Kết tại Sea Games 30 với Thái Lan. Chúng ta bị dẫn trước 2 bàn ngay nửa hiệp 1 nhưng đã xuất sắc gỡ hòa để giành ngôi nhất bảng, tiếp tục hành trình tìm kiếm Huy Chương Vàng đầu tiên của môn bóng đá nam tại Sea Games.

Trận đấu được phát trực tiếp trên sóng truyền hình và cả online nữa, trong đó có kênh Youtube của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF. Tại đây có thể tìm thấy rất nhiều comment ủng hộ, cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt trước đối thủ sừng sỏ Thái Lan, nhưng chen lẫn với đó có không ít bình luận... chẳng liên quan. Mà nhiều nhất lại là... khoe code Free Fire của game thủ Việt, khá là hài hước.

Giữa lúc đội tuyển Việt Nam đối đầu căng thẳng với Thái Lan, game thủ vào khoe code Free Fire siêu vô duyên - Ảnh 1.

Bình luận 'khoe code' khá ngớ ngẩn trong buổi phát trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan giữa rừng cổ vũ.

Thực tế thì phần lớn các kênh 'khoe code' này đều comment để quảng cáo cho bản thân, lôi kéo game thủ mê đá bóng đang xem sẽ chuyển vào chỗ mình nhận thêm quà của Free Fire đồng thời tăng tương tác, viewer. Thật sự là tương đối 'cơ hội' khi tạo ra những dòng bình luận chẳng liên quan tới môn bóng đá như thế này.

Không rõ là những chiêu trò câu kéo người chơi nhận quà Free Fire như thế này có tác dụng hay lại khiến cho mọi người ác cảm hơn với game nữa. Dù sao thì những game thủ cũng nên chọn cách quảng cáo hợp lý hơn, tránh khiến cho người khác 'ác cảm' với trò chơi mà mình yêu thích!