Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay?

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2021 10:31 AM

Các game đuôi .io đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ nhờ thiết kế đơn giản nhưng lại mang tới lối chơi vô cùng lôi cuốn.

Hiện tại, đã có rất nhiều cái tên khác nhau trên nền tảng di động khiến các game thủ choáng ngợp bởi sự đa dạng và phong phú. Vậy, đâu là những tựa game đã gây được sức hấp dẫn cao và đáng để cho anh em thử sức?

Slither.io

Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay? - Ảnh 1.

Chắc chắn sẽ không cần phải bàn đến độ phổ biến của tựa game “rắn săn mồi” phiên bản hiện đại này. Slither.io chính là tựa game được tải về nhiều nhất cũng như nhận được những đánh giá cao nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Ra mắt vào năm 2016 và đã đạt đến hàng trăm triệu lượt tải về cho tới thời điểm hiện tại, chắc chắn như chứ giun ngoe nguẩy này sẽ giúp bạn giết thời gian hiệu quả và đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Krunker.io

Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay? - Ảnh 2.

Là một tựa game “sinh sau đẻ muộn” của dòng game .io, Krunker.io là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được pixel hóa. Tại đây, game thủ sẽ hòa mình vào một thế giới pixel cũng như chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trong xu hướng nổi lên của các dòng game bắn súng góc nhìn thật, chắc chắn Krunker.io sẽ là một lựa chọn thú vị thỏa mãn được các kỳ vọng đặt ra của người chơi.

Richup.io

Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay? - Ảnh 3.

Tương tự như Krunker.io, Richup.io lấy cảm hứng từ tựa game Monopoly huyền thoại và xây dựng một bàn cờ tỷ phú tiếp theo để người chơi thử sức khả năng quản lý tiền tệ của mình. Khởi đầu với 1500 đô la nhưng những gì mà bạn có thể tạo ra lại phụ thuộc vào trí thông minh và tầm nhìn của bạn. Hãy nhớ rằng, tiền tệ luôn thay đổi để không ai có thể nắm bắt toàn bộ. Hãy cùng thử sức và đón xem điều gì sẽ xảy ra với tại Richup.io.

Zombs.io

Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay? - Ảnh 4.

Đây là một tựa game sinh tồn với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Xuất phát từ một cái rìu gỗ và nhiệm vụ của bạn là phải liên tục kiếm cho mình đủ số gỗ, đá cần thiết để xây kho vàng, hệ thống phòng ngự, rào chắn… trước lũ Zombie đáng sợ mỗi khi đêm xuống. Sau mỗi một wave đấu, những đám zombie sẽ ngày càng gia tăng sự hung hãn và quân số. Liệu bản có thể tồn tại được sau bao nhiêu vòng đấu? Hãy cùng thử sức với Zombs.io nhé!

Diep.io

Giữa hàng trăm game .io trên điện thoại, đâu là những cái tên sẽ chinh phục thành công game thủ trong năm nay? - Ảnh 5.

Không mới nhưng cũng không lỗi thời, Diep.io vẫn giữ vững được vị trí của mình bởi lối chơi đầy chiến thuật và cạnh tranh. Từ một cỗ máy bắn đạn đơn thuần, bạn có thể nâng cấp và phát triển thành hàng chục model khác nhau với những khả năng riêng biệt để thống trị bản đồ trước những người chơi khác. Có thể nói, Diep.io vẫn luôn là một trong những tựa game hay nhất của dòng .io từ trước tới nay.