Giữa drama nói vấp của một MC LMHT chuyên nghiệp, dân tình réo tên "người cũ"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 01/02/2024 04:44 PM

Một nữ MC từng có thời gian ngắn bình luận tại giải đấu của LMHT bất ngờ được dân tình gọi tên.

Những ngày này, các bài đăng bàn luận về việc Remind - nữ MC tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp nhưng lại có màn thể hiện gây thất vọng vẫn chưa có hồi kết. Hầu hết, khán giả đều tỏ ra khó hiểu với những tình huống mắc lỗi cơ bản, đáng lẽ không để ra vết xước nào trong quá trình dẫn của cô nàng. Bởi lẽ, chí ít, nữ MC này đã có hai mùa thực chiến tại giải đấu lớn nhất quốc nội.

Giữa drama nói vấp của một MC LMHT chuyên nghiệp, dân tình réo tên "người cũ" - Ảnh 1.

Giữa bão chỉ trích Remind, cư dân mạng bất ngờ réo tên Linh San - nữ BLV từng đồng hành dẫn các trận đấu ở cấp độ chuyên nghiệp từ VCS (Giải LMHT Việt Nam) cho tới LCK (Giải LMHT Hàn Quốc), bên cạnh những đồng nghiệp nổi tiếng như Hoàng Luân, Văn Tùng... Theo đó, dân tình cho rằng, một bộ phận người xem có vẻ đang quá khắt khe và nhắc lại chuyện cũ: "Xưa có Linh San bị anh em chê, chứ nói có vấp bao giờ đâu".

Giữa drama nói vấp của một MC LMHT chuyên nghiệp, dân tình réo tên "người cũ" - Ảnh 2.

Còn nhớ, Linh San bén duyên với công việc bình luận từ 2018. Việc trở thành BLV nữ hiếm hoi của Esports thời điểm ấy khiến Linh San gặp nhiều ánh mắt hoài nghi từ người hâm mộ: "Một BLV nữ không thể tránh khỏi những phản hồi tiêu cực. Nhiều người không thích nghe nữ bình luận. Phần đông cho rằng con trai luôn có trình độ và hiểu hơn về game so với các bạn nữ" - cô nàng từng tâm sự.

Giữa drama nói vấp của một MC LMHT chuyên nghiệp, dân tình réo tên "người cũ" - Ảnh 3.

Chưa hết, từng có khi ấm ức quá, Linh San cũng không kìm được mà giãi bày trên trang cá nhân: "Từ lúc bắt đầu đi cast tới giờ, từ cast Liên minh tới PUBG Mobile, muôn vàn câu chửi bới đã từng nghe qua, cũng đã từng ngồi suy nghĩ về nó, thậm chí là tủi thân thật sự. 

Tự bảo với mình là cố gắng bỏ qua mọi chuyện nuốt nước mắt vào trong. Mà nay làm custom bị cả người chơi ch*i chỉ vì không review team của người ta, đang cast tự nhiên nghe mic all sộc vào tai những câu chửi thậm tệ thậm chí là nhục mạ. Ấy thế mà vẫn không thể làm được gì. Lặng thinh 1 lúc rồi cast cho hết. Quá mệt!" - đủ để thấy những gì mà cô nàng đã trải qua. Tại đây, cũng thấy được áp lực mà người là nghề "dâu trăm họ" này phải chịu đựng.

photo-1706777592177

Cô gái sinh năm 1997 này cho biết những lời chê bai và góp ý thẳng thắn từ người hâm mộ nếu nhìn tích cực là động lực giúp bản thân theo đuổi và gắn bó với nghề. Hiện tại, dù hoạt động không quá sôi nổi song Linh San vẫn được dân tình nhớ đến và quan tâm.

https://gamek.vn/giua-drama-noi-vap-cua-mot-mc-lmht-chuyen-nghiep-dan-tinh-reo-ten-nguoi-cu-178240201155728303.chn