Giữa đại dịch, đạo diễn James Gunn mang giấy vệ sinh in mặt bạn mình ra dùng cho vui

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 01:42 PM

 
  thích

Ở nhà có vẻ hơi chán thì phải, nên đạo diễn James Gunn mới bày trò tấu hài chăng?

Ở thời điểm hiện tại, đại dịch COVID-19 đang trở thành thảm họa toàn cầu, đặc biệt là tại những quốc gia như Trung Quốc, Ý và Mỹ. Các trường học đóng cửa, các công dân được yêu cầu nên ở nhà, lệnh hạn chế đi lại được ban bố tại vô số khu vực. Về mặt cơ bản thì, COVID-19 đã gây tác động đến hàng loạt ngành nghề, làm tổn hại trật tự xã hội và nền kinh tế thế giới.

Một trong số những ngành bị tác động mạnh nhất chính là điện ảnh, khi việc đại dịch bùng phát đã khiến các hệ thống rạp buộc phải đóng cửa, các bộ phim bom tấn phải dời lịch công chiếu, các bộ phim đang trong quá trình sản xuất cũng phải ngừng lại. Ví dụ điển hình nhất là Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley QuinnBloodshot, khi doanh thu của 2 bộ phim này đều ở mức lẹt đẹt, ế ẩm.

Vậy khi những diễn viên, đạo diễn buộc phải ở nhà thì họ sẽ làm gì? Dĩ nhiên là nghỉ ngơi, quyên góp tài sản, tuyên truyền việc phòng tránh dịch và... tấu hài cho vui. Mới đây, đạo diễn James Gunn đã đăng tải 1 bức hình lên trang Twitter cá nhân, với nội dung là... bịch giấy vệ sinh in hình mặt của tài tử Michael Rooker, hay còn được biết đến như diễn viên thủ vai Yondu Udonta trong 2 phần của bom tấn Guardians of the Galaxy.

Giữa đại dịch, đạo diễn James Gunn mang giấy vệ sinh in mặt bạn mình ra dùng cho vui - Ảnh 1.

Theo như James chia sẻ, anh đã mua cuộn giấy vệ sinh này như 1 trò đùa Giáng Sinh cách đây vài năm trước, và đã treo nó tại tất cả phòng tắm trong nhà mình. Anh không mong đợi đến ngày phải dùng nó, nhưng như ta thấy đó, chắc là anh nhầm to rồi nhỉ?

Bên dưới tweet, các fan đã có nhiều bình luận hài hước như sau:

- Này James, lúc ông mang nó ra dùng ấy, ông có thể chùi với tốc độ siêu nhanh rồi hét to "I'm Mary Poppins" được không?

- Trông cái này hao hao giống cuộn giấy của tôi ha, nhưng đồ của tôi thì in hình cái ông tỷ phú quyền lực nào đó cơ.

- Theo tôi thấy thì, Rooker trông đẹp trai hơn bao giờ hết.

- Tình bạn có chắc bền lâu?

Giữa đại dịch, đạo diễn James Gunn mang giấy vệ sinh in mặt bạn mình ra dùng cho vui - Ảnh 2.

Có vẻ như "Mary Poppins" bị "gọi hồn" hơi nhiều nhỉ?

- Ông có thể dùng nước mà James, tốt hơn dùng giấy nhiều.

- Chất lượng cao vãi luôn.

- Giờ thì tôi đang thấy hạnh phúc vì đã không vội dùng giấy vệ sinh in hình "người mà ai cũng biết là ai đấy".

- "I'm Toilet Paper y'all!" (nhại lại câu ""I'm Mary Poopins ya'll!" trong Guardians of the Galaxy 2).

- "Rooker saves the day".

- Ủa, giả dụ Rooker đi cầu ở nhà anh thì ổng phải chùi bàn tọa bằng cái bịch giấy in hình mặt ổng hả?

Ở thời điểm hiện tại, giấy vệ sinh đang trở thành mặt hàng được săn đón hàng đầu tại Mỹ, đến mức có thể coi là mặt hàng đang bị thiếu hụt. Trong các bức ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy những kệ hàng siêu thị trống rỗng, còn mọi người đứng xếp hàng tại các quầy tính tiền với cả tá bịch giấy vệ sinh, cùng các loại thực phẩm ăn liền lẫn kem đánh răng. Người dân Mỹ tích trữ giấy vệ sinh nhiều đến mức mà cảnh sát còn phải lên mạng giỡn rằng họ nên tận dụng cả giấy biên nhận, báo, giẻ, vải, lõi giấy vệ sinh, dây thừng nhúng nước muối, bọt biển kẹp que hay cả lõi ngô giống như người da đỏ.

Giữa đại dịch, đạo diễn James Gunn mang giấy vệ sinh in mặt bạn mình ra dùng cho vui - Ảnh 3.

Vào thời điểm mà mọi người đang trở nên quá hoảng loạn, căng thẳng và chán nản, chắc hẳn sẽ rất là tốt khi có thể tìm được 1 niềm vui để cười. Trong khi những người nổi tiếng khác phản ứng có phần hơi kỳ quặc và kiểu mẫu, thì James Gunn lại đi theo hướng gây cười, nhưng vẫn nhắc nhở mọi người về mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện nay.

Giữa đại dịch, đạo diễn James Gunn mang giấy vệ sinh in mặt bạn mình ra dùng cho vui - Ảnh 5.

James Gunn đã hoàn tất quá trình quay The Suicide Squad và bắt đầu chỉnh sửa hậu kỳ tại gia. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 06/08/2021.