Giữ đúng lời hứa, Rekkles từ chối tham dự All Stars để nhường chỗ cho đồng đội tại Fnatic

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/10/2018 11:30 AM

 
  thích

Sau khi kết quả bầu chọn All-Star được công bố, Rekkles đã chính thức từ chối vinh dự này để những đàn em có cơ hội tham gia.

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu cuối cùng trong năm của LMHT: All-Star 2018, Riot Games đã mở cuộc bầu chọn tại tất cả các máy chủ trên toàn thế giới. Thể thức bầu chọn năm nay có rất nhiều thay đổi. Cộng đồng sẽ chỉ được bầu cho 2 cái tên đến từ mỗi máy chủ.

Giữ đúng lời hứa, Rekkles từ chối tham dự All Stars để nhường chỗ cho đồng đội tại Fnatic - Ảnh 1.

Sau 1 tuần bầu chọn, các kết quả cuối cùng đã được công bố. Theo đó, tại Hàn Quốc, 2 ngôi sao được cộng đồng yêu mến nhất là Faker và Bang. Trong khi đó, cặp đôi xạ thủ hàng đầu Bắc Mỹ: Sneaky và Doublelift sẽ là 2 đại diện của khu vực này. Còn tại châu Âu, Rekkles cùng Caps nhận được số phiếu bình chọn áp đảo so với phần còn lại.

Giữ đúng lời hứa, Rekkles từ chối tham dự All Stars để nhường chỗ cho đồng đội tại Fnatic - Ảnh 2.

Với Rekkles, đây là kỳ All-Star thứ 3 mà xạ thủ huyền thoại này được cộng đồng bình chọn. Tuy nhiên có vẻ như xạ thủ của Fnatic không quá mặn mà với giải đấu của Riot Games. Ngay từ khi cuộc bầu chọn bắt đầu, trên trang Twitter cá nhân, Rekkles đã kêu gọi các fan không vote cho anh mà hãy chuyển hướng sang những người khác để họ có cơ hội tham dự.

Và ngay khi kết quả chính thức được công bố, một lần nữa Rekkles vẫn bảo lưu quan điểm của mình. Tuyên bố trên MXH, nhà vô địch EU LCS mùa hè 2018 từ chối tham dự giải All-Star. Thay vào đó, anh hy vọng người đàn em của mình tại Fnatic là Broxah sẽ được tham dự. Broxah là game thủ có số lượt bình chọn cao thứ 3 tại máy chủ châu Âu, chỉ sau Caps và Rekkles.

Giữ đúng lời hứa, Rekkles từ chối tham dự All Stars để nhường chỗ cho đồng đội tại Fnatic - Ảnh 3.

Có lẽ Riot Games sẽ chấp nhận lời từ chối này. Bên cạnh đó, Rekkles không phải là game thủ duy nhất từ chối đến Las Vegas trong dịp cuối năm. Trước đó, xạ thủ của SuperMassive là Zeinot cũng đã kêu gọi NHM đừng bỏ phiếu cho anh. Thậm chí Zeinot còn nhờ một Rioter bỏ tên anh ra khỏi cuộc bình chọn. Sau cùng, game thủ nổi tiếng của Thổ Nhỹ Kỳ vẫn nhận được số phiếu cao nhất với 19,2%. Ngay lập tức, Zeitnot lên Twitter khẳng định lại việc mình không tham dự All-Star.

Giữ đúng lời hứa, Rekkles từ chối tham dự All Stars để nhường chỗ cho đồng đội tại Fnatic - Ảnh 4.

All-Star 2018 sẽ được tổ chức tại Las Vegas từ ngày 6 đến 8/12. Tại Việt Nam, cuộc bầu chọn đã sớm kết thúc với 2 cái tên sẽ đi Mỹ là Zeros của Phong Vũ Buffalo và Artifact của FFQ.