Giữ đúng lời hứa, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về ngay hôm nay!

A.D  - Theo Helino | 20/09/2018 03:30 PM

 
  thích

Không để cộng đồng yêu game kiếm hiệp chờ đợi lâu hơn nữa! Ngay bây giờ, Cửu Âm 3D VNG đã sẵn sàng để tải về trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Thời điểm “Luận Võ học, Định Anh hùng” đang chờ đợi các nhân sĩ cùng trải nghiệm vào 10:00 sáng thứ bảy ngày 22/09.

Tải ngay Cửu Âm 3D tại địa chỉ:

Dành cho iOS: http://bit.ly/CA3D_iOS

Dành cho Android: http://bit.ly/CA3D_Android

Dành cho APK: http://bit.ly/CA3D_APK

Trailer chính thức của Cửu Âm 3D VNG (sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất)

Nhắc lại một chút thì Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, thể loại nhập vai hành động và có đề tài kiếm hiệp Kim Dung rất được game thủ Việt Nam yêu thích. Game sở hữu đồ họa tuyệt đẹp nhờ công nghệ engine Flexi 2.0 tiên tiến từ nhà sản xuất Snail Games. Thế giới trong Cửu Âm 3D được xây dựng vô cùng rộng lớn, game thủ có thể tự do tự tại khám phá bất cứ nơi nào mình muốn.

Với hơn 22 bộ Võ học, 18 bộ Tâm pháp lấy nguyên mẫu từ các tiểu thuyết kiếm hiệp xoay quanh bí kíp Cửu Âm Chân Kinh cái thế, Cửu Âm 3D hứa hẹn sẽ là sản phẩm MMORPG mô phỏng được phần lớn chiều sâu võ học và hệ thống chiêu thức được nhắc đến từ nhà văn Kim Dung.

Cũng chính vì lẽ đó mà trong Cửu Âm 3D VNG có rất nhiều cao nhân dị sĩ luôn luôn so tài cao thấp với nhau để tranh giành địa vị trong giang hồ. Nhưng những nơi để so tài cao thấp dường như vẫn chưa đủ để các cao thủ tranh hùng, vì thế đấu trường Võ Lâm Minh Chủ ra đời để quy tụ tất cả cao thủ trong giới võ lâm đến so tài.

Võ lâm Minh chủ - Nơi cái tôi anh hùng được khẳng định

Giữ đúng lời hứa, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về ngay hôm nay! - Ảnh 2.
Giữ đúng lời hứa, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về ngay hôm nay! - Ảnh 3.

Đấu trường Võ Lâm Minh Chủ là đấu trường cho phép người chơi so tài với nhau theo thể thức 1 vs 1 (solo). Người chiến thắng sẽ dành được danh hiệu & ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ, đồng thời sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Khi tham gia, người chơi sẽ được di chuyển vào bản đồ riêng, tách biệt hoàn toàn với bản đồ bên ngoài.

Chính vì lý do này, việc người chơi thắng hay thua phụ thuộc vào “trình PK” và cách phối chiêu võ học hợp lý. Những tác động từ lực chiến, trang bị sẽ không nghĩa lý gì nếu bạn không am hiểu tính tương khắc Võ học và thao tác PK trong game.

Tuy không thể mô phỏng được chính xác các buổi tỉ thí Võ lâm, phân định ngôi thứ giang hồ như trong tiểu thuyết Cửu Âm Chân Kinh, những “Hoa Sơn Luận Kiếm” trong Anh hùng Xạ điêu, hay trận tìm kiếm minh chủ Võ lâm Trung Nguyên trong “Thần Điêu Hiệp Lữ”,… Nhưng Cửu Âm 3D lại khá thành công khi tái hiện được phần nào yếu tố “công bằng” trong thể thức, đi kèm với những tinh túy võ học tương khắc để chắt lọc vị Võ Lâm Minh chủ theo đúng ý nghĩa của nó. “Một tựa game coi trọng và phát triển chiến thuật cá nhân” – đây có lẽ là nhận xét đúng khi nói về tính năng này.

Giữ đúng lời hứa, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về ngay hôm nay! - Ảnh 4.

Tính năng Võ lâm Minh chủ - Danh hiệu quán quân

Giữ đúng lời hứa, Cửu Âm 3D VNG đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về ngay hôm nay! - Ảnh 5.

Trải nghiệm Võ lâm Minh chủ - Tính năng thách đấu 1vs1 với đấu trường đậm chất kiếm hiệp.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 02 ngày nữa là Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức được trình làng với cộng đồng game thủ trong nước. Hiện tại, các công tác chuẩn bị ra mắt sản phẩm đều đã hoàn tất. Ngay bây giờ nhân sĩ võ lâm có thể tải game trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, và cùng sẵn sàng tham gia thế giới kiếm hiệp đầy hấp dẫn trong Cửu Âm 3D nhé!

Link tải game:

Link tải iOS: http://bit.ly/CA3D_iOS

Link tải Android: http://bit.ly/CA3D_Android

Tải file: APK http://bit.ly/CA3D_APK

Link chính thức:

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/