Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2022 03:39 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Liệu Liên Quân Việt Nam có thể phá được dớp “vua về nhì” ám ảnh suốt nhiều năm nay.

Kể từ sau chức vô địch AIC 2019 của Team Flash đến nay, liên tục trong nhiều mùa giải sau đó, Liên Quân Việt Nam luôn có ít nhất một đại diện góp mặt trong trận chung kết của Liên Quân thế giới. Nhưng không hề có thêm bất kỳ một đội tuyển AOG nào lên ngôi vô địch. 

Từ Team Flash, Saigon Phantom và cho đến V Gaming, tất cả đều từng thể hiện được phong độ xuất sắc, là ứng cử viên vô địch nhưng rồi dớp “vua về nhì” đã vận vào các đại diện của Liên Quân Việt. Từ AIC, AWC cho tới SEA Games, Liên Quân chưa một lần nào lên ngôi vô địch kể từ sau năm 2019 thăng hoa của Team Flash.

Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? - Ảnh 1.

Trong đó thì ông “vua về nhì” không thể không nhắc tới V Gaming, đội tuyển nổi lên như một thế lực của Liên Quân Việt đã liên tục phải về nhì tại AIC 2021, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021, vòng tuyển chọn SEA Games 31 và mới đây là Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.

Tuy nhiên, cần phải nói rằng V Gaming đang từng ngày tiến bộ, thể hiện qua lối chơi và tâm lý ngày một trưởng thành. Các tuyển thủ của V Gaming như Quang Hải, Maris, BirdLB đã có kinh nghiệm trận mạc trong môi trường chuyên nghiệp từ trong nước cho tới quốc tế. Sau thất bại tại AIC 2021, chắc chắn Quang Hải cùng các đồng đội của mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tôi rèn được bản lĩnh thi đấu.

Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? - Ảnh 2.

Thực tế, V Gaming đã thể hiện được sự bình tĩnh và chắc chắn trong tất cả các ván đấu quyết định. Hãy nhìn lại ván đấu thứ 7 tại Bán kết AIC vừa qua để thấy các tuyển thủ V Gaming đã vượt qua được áp lực kinh khủng như thế nào. Trong đó, không thể không nhắc đến những cái tên như BirdLB, Maris hay Quang Hải đã có những màn trình diễn xuất sắc tại vị trí của mình.

BirdLB là tuyển thủ chưa được nhiều người để ý trước khi AIC 2022 diễn ra. Thế nhưng khi bắt đầu giải đấu, BirdLB lại là tuyển thủ đường Tà Thần gây ấn tượng nhiều nhất với người xem bởi lối chơi mạnh mẽ và đầy đột biến. Đặc biệt, với vị tướng tủ Qi, BirdLB luôn khiến team địch phải khiếp sợ. Thống kê dưới đây đã chứng minh tất cả.

Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? - Ảnh 3.

Trong ba ngày 02,03 và 10 tháng 7, khi lượt người xem trực tiếp tại cùng một thời điểm trên toàn thế giới của vòng Bán kết và Chung kết giải đấu AIC 2022 đạt đủ các mốc yêu cầu, người chơi sẽ nhận được miễn phí những phần quà trong game tương ứng với các mốc. Riêng ở mốc thứ 5, bạn sẽ nhận được phần thưởng chỉ khi số lượt xem cùng một thời điểm trên toàn thế giới là 650.000, đồng thời tại Việt Nam là 500.000.

Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? - Ảnh 4.

Các khán giả hãy cùng theo dõi những diễn biến cuối cùng của giải đấu AIC 2022 để nhận những phần quà miễn phí và đừng quên cổ vũ đại diện duy nhất của Việt Nam trong trận chung kết là V Gaming sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 10/7 sắp tới.

https://gamek.vn/giot-nuoc-mat-nay-tung-am-anh-lien-quan-viet-nhieu-nam-lien-lieu-co-the-pha-cai-dop-dang-so-nay-hay-khong-20220708142721358.chn