Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim "giới hạn tuổi" theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2020 03:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Sở hữu nhan sắc hao hao với Yua Mikami, nhưng cô nàng hot girl này vẫn cứ lận đận mãi không thôi.

Mặc dù luôn được mệnh danh là mảnh đất màu mỡ, là nơi mà những cô nàng hot girl, gái xinh có thể đổi đời, thế nhưng bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp AV tại Nhật Bản cũng là một trong những nơi có sức cạnh tranh cũng như tỷ lệ đào thải vô cùng cao. Chưa bàn tới việc đạt được đỉnh cao của danh vọng như Yua Mikami hay một vài "thánh nữ" khác, chỉ riêng việc tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt này cũng là cả một thử thách. Điển hình như câu chuyện mới đây mà Aya Tomoda, một hot girl đã có thời gian dài lăn lộn trong nghề vừa chia sẻ.

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 1.

Aya Tomoda - cô nàng diễn viên được cho là có nhiều nét rất giống với Yua Mikami

Theo đó, Aya Tomoda đã có màn debut từ những năm 2009 và tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng đã có hơn 11 năm lăn lộn trong nghề. Xét về mặt thâm niên, có lẽ Aya xứng đáng được coi là tiền bối của vô số những cái tên nổi bật trong nghề. Nhưng để có thể duy trì được tới 11 năm thì chắc chắn Aya cũng phải có những bí kíp riêng của mình, nhất là khi cô nàng tự nhận luôn mình rất "tệ" ở thời điểm mới debut. Cụ thể, nàng hot girl chia sẻ rằng ngay từ thời điểm mới xuất hiện, cô đã cảm thấy doanh số phim của mình thật sự không hề ổn. Và điều này đã trở thành động lực thôi thúc Aya phải tìm cách để nổi bật, phải có những "kỹ năng" mà không ai so sánh được. Để tạo ra sự độc đáo, sáng tạo cho riêng bản thân, cô nàng thậm chí còn thừa nhận đã phải có những ngày tháng tự luyện tập kỹ năng trong phòng tắm một mình.

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 2.

Ở thời điểm mới debut, cô nàng có doanh số bán hàng rất kém và cực kỳ bi quan

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 3.

Điều này đã tạo động lực cho Aya quyết tâm khổ luyện thành tài

Chưa kể, cô nàng còn thường xuyên "chuẩn bị bài" ngay khi nhận được kịch bản từ đạo diễn. Aya còn nghiên cứu sâu tới mức cô nàng còn tự tay viết ra một quyển sách hướng dẫn "cách tạo ra những âm thanh sexy nhất" - điều mà Aya cho rằng sẽ khiến người xem thêm phần phấn khích. Đó cũng là cách mà cô nàng hướng tới việc trở thành một diễn viên ăn khách như Yua Mikami vậy.

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 4.

Aya chia sẻ đã từng phải luyện kỹ năng rất nhiều ở phòng tắm

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 5.

Thậm chí còn luôn coi bạn diễn như người yêu ngoài đời của mình

Chia sẻ về quan điểm nghề nghiệp của mình một cách rất thoải mái, Aya cho rằng mọi thứ đều phải bắt nguồn từ cảm xúc "Tôi không thể ngủ với người mà mình không thích, ngay cả khi đó là công việc" - cô nàng chia sẻ một cách rất thẳng thắn. Đó cũng là lý do mà trong mọi cảnh quay, Aya luôn tâm niệm phải coi bạn diễn như người yêu và đối xử một cách hết lòng vậy, thậm chí còn sẵn sàng vượt rào kịch bản chỉ để khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái. Nhờ thế, cô nàng hot girl này rất được lòng các bạn diễn và đương nhiên, thu nhập cũng tăng lên nhờ thế sau khi lượng phim mà Aya được nhận cũng nhiều hơn.

Giống Yua Mikami như tạc, hot girl phim giới hạn tuổi theo nghề 11 năm vẫn không nổi, quyết khổ luyện kỹ năng đặc biệt của bản thân - Ảnh 6.

Cũng nhờ thế mà ở thời điểm hiện tại, Aya đang là cái tên cực kỳ ăn khách

Thế mới thấy, để có thể "sinh tồn" trong làng phim AV Nhật Bản không phải là câu chuyện đơn giản.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.