Giống như các tộc nhân Otsutsuki khác, đây có thể là điểm yếu của Jigen giúp Naruto chiến thắng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/08/2019 10:00 AM

Nếu khám phá ra điểm yếu này của Jigen thì Naruto liệu có thể dành chiến thắng không?

Thủ lĩnh của tổ chức Kara - Jigen có phải là tộc nhân Otsutsuki không? Theo suy đoán, có lẽ hắn ta là một trong những thành viên của gia tộc Otsutsuki cùng đến Trái Đất với Kaguya trong quá khứ?

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng xem xét những gì đã xảy ra trong các chapter gần đây, có thể điểm yếu của Jigen giống như hầu hết các tộc nhân Otsutsuki khác.

Cùng phân tích ở bài viết này nhé!

1. Điểm yếu của Momoshiki

Giống như các tộc nhân Otsutsuki khác, đây có thể là điểm yếu của Jigen giúp Naruto chiến thắng - Ảnh 1.

Trước khi nói về Jigen, chúng ta hãy nhìn lại những điểm yếu của Momoshiki nào.

Bạn biết đấy, Hagoromo và Hamura là hai người mang dòng máu của tộc Otsutsuki có chakra ngay từ khi được Kaguya sinh ra.

Nhưng các tộc nhân Otsutsuki khác như Momoshiki và thậm chí Kaguya trước khi đến Trái đất không hề có lợi thế như vậy. Một tộc nhân Otsutsuki có thể sử dụng chakra nhiều hơn con người, tuy nhiên cơ thể của họ không thể tạo ra chakra của riêng họ.

Trước khi Momoshiki nuốt chửng Kinshiki, chiến lược của các Kage là chiến đấu với hắn mà không sử dụng nhẫn thuật. Vì thế Momoshiki không thể hấp thụ nhẫn thuật nên hắn đã uống những viên thuộc chakra. Điều này cho thấy Momoshiki phải hấp thụ chakra hoặc uống viên đan chakra để gia tăng sức mạnh chiến đấu và chakra này có thể được sử dụng hết.

2. Jigen có điểm yếu tương tự?

Giống như các tộc nhân Otsutsuki khác, đây có thể là điểm yếu của Jigen giúp Naruto chiến thắng - Ảnh 2.

Thật thú vị, Jigen dường như cũng có điểm yếu của Momoshiki, ý tôi là cơ thể hắn ta không thể tạo ra chakra của riêng mình.

Tại sao tôi lại nghi ngờ điều đó? Bởi vì trước khi Jigen đến Konoha, hắn đã tới 1 căn cứ bí mật có dấu hiệu của gia tộc Otsutsuki và hấp thụ chakra của Thập Vĩ để bổ sung chakra cho bản thân.

Ngay sau khi Jigen hấp thụ charka của Juubi, hắn đã đến Konoha.

3. Tận dụng điểm yếu của Jigen

Giống như các tộc nhân Otsutsuki khác, đây có thể là điểm yếu của Jigen giúp Naruto chiến thắng - Ảnh 3.

Jigen đã có một khoảng thời gian khó khăn khi đối mặt với cả Sasuke và Naruto. Hắn ta có thể thu nhỏ các vật thể, bao gồm cả bản thân mình. Như vậy hắn có thể làm cho chúng xuất hiện như thể chúng đột nhiên xuất hiện và Jigen dường như biến mất trước khi xuất hiện trở lại.

Sau đó, ở cuối chap mới của Boruto, Jigen thậm chí còn sử dụng hình dạng thật của mình.

Nhưng nếu Jigen dựa vào chakra Juubi để nâng cao sức mạnh chiến đấu thì hắn cũng có thể có điểm yếu như Momoshiki. Đó là bị cạn kiệt chakra.

Vấn đề là, giống như Momoshiki, Jigen cũng có thể hấp thụ nhẫn thuật của kẻ thù. Có điều, Jigen không giống như Momoshiki ở chỗ hắn có thể chiến đấu tốt mà không cần sử dụng quá nhiều khả năng hấp thụ và đảo ngược nhẫn thuật.

Dù chúng ta có thể khám phá ra điểm yếu của Jigen nhưng đánh bại hắn ta sẽ không dễ dàng đâu.