Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2021 12:18 PM

 
  thích

Đây được xem như là một món quà bất ngờ của CEO hãng Shift Up đối với những người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra tựa game Project Eve.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, tựa game Project Eve của hãng Shift Up đã thu hút người chơi nhờ việc là trò chơi nhập vai bối cảnh hậu khải huyền. Tại sự kiện PlayStation Showcase 2021 vừa diễn ra, Project Eve đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Lý do là bởi nhân vật nữ chính của tựa game - Eve có tạo hình vô cùng nóng bỏng và thu hút.

Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên - Ảnh 1.

Nữ chính của tựa game Project Eve đã thu hút sự chú ý lớn từ game thủ

Trong đoạn video ngắn được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của PlayStation, chúng còn được chứng kiến thêm những pha chiến đấu cực kỳ mãn nhãn của nữ nhân vật chính. Hơn nữa, đoạn chiến đấu này còn toát lên vẻ mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyến rũ của Eve và khiến game thủ không tiếc lời khen ngợi.

Đoạn trailer gameplay đầy mãn nhãn của tựa game Project Eve

Vì vậy mà có thể khẳng định, Project Eve đã có một màn giới thiệu không thể thành công hơn tại sự kiện PlayStation Showcase 2021 vừa qua. Có lẽ như để gửi lời cảm ơn đối với những người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra tựa game Project Eve, CEO hãng Shift Up - Kim Hyung-Tae đã mua tới 260 chiếc PS5 để gửi tặng 260 nhân viên của mình. Thậm chí những chiếc PS5 này còn được ship tới tận bàn của các nhân viên như một món quà bất ngờ.

Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên - Ảnh 3.
Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên - Ảnh 4.

CEO của hãng Shift Up đã mua 260 bộ máy PS5

Giới thiệu thành công game Project Eve, CEO Shift Up chi gần 3 tỷ để mua PS5 ship tận bàn tặng cho nhân viên - Ảnh 5.

Và ship tận bàn làm việc của các nhân viên thực hiện dự án Project Eve

Được biết giá của một bộ máy PS5 là 500 USD, vì vậy tổng số tiền mà CEO hãng Shift Up vừa chi ra cho 260 bộ máy sẽ là 130 nghìn USD (khoảng 2,9 tỷ VNĐ). Đây quả thật là một món quà rất lớn mà vị lãnh đạo này dành tặng cho những nhân viên của mình. Hy vọng rằng với món quà kể trên, những người tham gia vào dự án Project Eve sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để khiến Project Eve trở thành một tựa game chất lượng cao trong thời gian tới.