Giới thiệu 12 năm, mãi đến bây giờ siêu phẩm game online này mới sắp được ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 03:21 PM

Tựa game online được nhà phát triển Cửu Âm Chân Kinh thai nghén những 12 năm cuối cùng cũng sắp chính thức ra mắt

Dark and Light - Game online thế giới mở siêu ấn tượng với nền tảng đồ hoạ đẹp miễn chê sản xuất trên nền công nghệ Unreal Engine 4 do Snail Games giới thiệu trong ChinaJoy 2016 vừa qua đã khiến cho không ít game thủ mê mẩn. Thế nhưng điều không phải ai cũng biết, rằng Dark and Light kỳ thực đã được giới thiệu tới công chúng những hình ảnh đầu tiên từ... 12 năm trước.

Vào năm 2004, nhà sản xuất siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh, Snail Games đã mang tới Chinajoy một tựa game mang tên Dark and Light. Thế nhưng mãi hơn một thập kỷ sau tất cả mới được hé lộ, với giai đoạn thử nghiệm sẽ diễn ra vào cuối năm 2016 này.

Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động. Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.