Gigabyte rục rịch chính thức ra mắt GTX 1070 và GTX 1080 tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2016 05:15 PM

Bộ đôi sản phẩm công nghệ đình đám nhất hiện nay là GTX 1080 và GTX 1070 lần đầu tiên xuất hiện với lễ ra mắt chính thức.

Như chúng ta đã biết, bộ đôi sản phẩm VGA ấn tượng của Nvidia là GTX 1070 và GTX 1080 đã xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng 1 tháng trước, cùng lúc với toàn bộ thế giới. Tuy nhiên một buổi giới thiệu chính thức các siêu phẩm card đồ hoạ này tới cộng đồng vẫn chưa được hãng nào thực hiện.

Và sắp tới đây, một lễ ra mắt vô cùng đặc biệt với nội dung hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật, bộ đôi sản phẩm công nghệ đình đám nhất hiện nay lần đầu tiên xuất hiện với lễ ra mắt chính thức được tổ chức bởi hãng Gigabyte – Nvidia và Công Ty TNHH TMQT Thủy Linh.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ cao cấp nhất và hiệu năng tốt nhất đến từ cặp đôi hoàn hảo: Geforce GTX 1080 Xtreme Gaming & Gigabyte GeForce GTX 1070 G1 Gaming qua những trò chơi: OverWatch, Đua Xe, Trải nghiệm kính thực tế ảo, DOOM.

Ngoài ra các bạn game thủ còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhân vật nổi tiếng, là người phụ trách cộng đồng mạng của Nvidia tại Việt Nam - Pew Pew và những admin, những nhân vật nổi tiếng khác đế từ các Group, các diễn đàn Công Nghệ, Design lớn nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia những Minigame với nhiều phần quà thú vị. Đặc biệt, những người tham dự sẽ có cơ hội nhận được chiếc VGA Gigabyte GTX 950 ngay tại sự kiện.

Thông tin cụ thể lễ ra mắt:

Thời gian: 13h30 – 18h ngày 17/7/2016

Địa điểm: Happy Place – 463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

"Đoàn quân" card đồ họa của Gigabyte đổ bộ làng game Việt