Gigabyte ra mắt VGA hot GTX 1060 phiên bản GAM, mua về đánh LMHT đảm bảo trận nào cũng thắng

RED  - Theo Helino | 18/04/2018 05:45 PM

Phiên bản giới hạn đặc biệt của chiếc VGA chiến game hot GTX 1060 mang tên GAM - Gigabyte Marines - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Việt Nam.

Mới đây, hãng Gigabyte đã giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt của chiếc VGA chiến game hot GTX 1060 mang tên GAM - Gigabyte Marines - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Việt Nam với thành tích vô cùng ấn tượng tại vòng Chung Kết Thế Giới năm 2017 vừa qua. Quả thực đây là lần đầu tiên một đội tuyển eSport Việt được ra mắt phiên bản phần cứng giới hạn sau những thành công nổi bật!

Dễ dàng nhận ra phần vỏ hộp của chiếc card đồ họa phiên bản giới hạn này in hình ảnh của năm VĐV Gigabyte Marines hiện tại. Nhờ có 3 biểu tượng nhờ nằm ở góc trái của vỏ hộp cho ta thấy những đặc điểm chính của chiếc card đồ họa như: Trang bị hệ thống tản nhiệt Windforce quen thuộc và phiên bản này đã được OC sẵn để tăng hiệu năng.

Bên trong chiếc hộp chúng ta chỉ có một đĩa CD Driver, một quyển hướng dẫn nhỏ và một chiếc card nằm giữa lớp xốp dày, không hề có thêm chữ ký hay hình ảnh, mô hình gì đặc biệt của đội tuyển này. Nhìn chung thì cũng không có gì khác so với những phiên bản thông thường. Có lẽ phiên bản này chỉ có chiếc hộp mang tính chất sưu tầm mà thôi.


Mặt trước với 2 quạt lớn.

Mặt trước với 2 quạt lớn.


Mặt sau được ốp lưng cẩn thận.

Mặt sau được ốp lưng cẩn thận.


Tản nhiệt nhôm là chủ yếu, có 1 ống dẫn nhiệt.

Tản nhiệt nhôm là chủ yếu, có 1 ống dẫn nhiệt.


Các cổng kết nối khá đầy đủ.

Các cổng kết nối khá đầy đủ.

Nhìn chung thì thiết kế trên phiên bản này được kế thừa hoàn toàn từ chiếc GTX 1060 Windforce OC của Gigabyte.

Mọi góc cạnh của phiên bản đặc biệt này đều giống với phiên bản trước đó. Chúng tôi thiết nghĩ, nếu đã là một phiên bản giới hạn thì nhà sản xuất nên thay đổi một chút màu sắc, thiết kế mang dấu ấn đậm nét Gigabyte Marines hơn là một chiếc vỏ hộp.

Tuy nhiên, đây vẫn là một chiếc VGA đáng mua với game thủ Việt bởi khả năng chiến Liên Minh Huyền Thoại mượt mà, còn chiếc hộp có thể để trưng bày nếu bạn là một fan của đội tuyển Gigabyte Marines. Dù sao thì trong thời điểm card đồ hoạ đang khá khan hàng ở nước ta thì lựa chọn sản phẩm này cũng không tồi chút nào, vừa mát mẻ vừa đẹp mắt.

Ngoài ra, để lựa chọn một combo ưng ý thì game thủ có thể chọn một chiếc bo mạch chủ cũng thuộc dòng 'giới hạn' in hình đội tuyển Gigabyte Marines là Z370/H370 Aorus Gaming 3 nữa. Trong thời gian từ 03-30 tháng 4 này NSX đang có chương trình khuyến mại tặng kèm một ví da cực chất với logo Aorus khi mua cả 2 sản phẩm. Tuy không liên quan đến công nghệ nhưng món quà này lại đậm tính kỷ niệm.

Xét về giá / hiệu năng thì combo 2 sản phẩm VGA cùng Mainboard này đều hợp lý với một hệ thống PC tầm trung khoảng 25 – 30 triệu đồng. Z370/H370 Aorus Gaming 3 với sự giản dị về thiết kế mạch của mình sẽ khá hợp với những vi xử lý tầm trung như i3-8350K hay i5-8600K để có thể tận dụng tối đa khả năng ép xung của mình. Và tất nhiên, 2 vi xử lý đó cũng rất hợp với sức mạnh của GTX 1060 giúp game thủ yên tâm chơi game mà không sợ bị nghẽn cổ chai.

AMD sắp ra mắt GPU mạnh ngang GTX 1080 với giá chỉ... 5 triệu đồng?