Gigabyte ra mắt AORUS - Dòng sản phẩm gaming cao cấp tuyệt hảo cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2017 12:22 AM

AORUS là dòng sản phẩm Gaming cao cấp của Gigabyte với các đủ các sản phẩm phục vụ game thủ từ phần cứng bên trong cho tới gaming gear bên ngoài.

Vào ngày 4/3/2017 vừa qua, hãng Gigabyte cùng công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh tổ chức buổi offline giới thiệu dòng sản phẩm mới chuyên dành cho game thủ là AORUS tại Hà Nội. Tại đây các gamer cũng như đại lý phân phối có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về các linh kiện mới nhất mang nhãn hiệu AORUS mới này.

Được biết, AORUS là dòng sản phẩm Gaming cao cấp của Gigabyte với các đủ các sản phẩm phục vụ game thủ từ phần cứng bên trong bao gồm bo mạch chủ, card đồ hoạ cho tới gaming gear như chuột, bàn phím, tai nghe, laptop... Toàn bộ đều có thiết kế hoàn toàn mới lạ đi xa khỏi lối mòn truyền thống và hứa hẹn sẽ đem tới chất lượng tuyệt hảo cho game thủ. AORUS chính là lời khẳng định đến từ Gigabyte về các sản phẩm gaming ở đẳng cấp cao nhất luôn đi cùng với chất lượng tốt nhất ở phân khúc linh kiện PC cao cấp nhất.

Theo đại diện của nhà phân phối Thuỷ Linh thì hiện tại dòng sản phẩm AORUS đã xuất hiện tại Việt Nam với các linh kiện là bo mạch chủ và card đồ hoạ cao cấp, còn lại những thiết bị khác như gaming gear, laptop có thể sẽ xuất hiện để phục vụ game thủ nước nhà trong tương lai không xa.

Đồng hành cùng Gigabyte trong buổi ra mắt AORUS còn có các nhãn hàng nổi tiếng là INTEL, SAMSUNG, ADATA, KINGMAX, ANTEC, DELL, DLINK và 2 công ty máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực đồ hi-end, gaming là Hanoi Computer và An Phát Computer.

Sự kiện diễn ra với phần chia sẻ thú vị về các công nghệ và các dòng main trong hệ sinh thái AORUS từ đại diện hãng. Sau đó là phần trình diễn ép xung trên sản phẩm bo mạch chủ GIGABYTE. Ngoài ra game thủ còn có cơ hội trải nghiệm những tựa game thực tế ảo vô cùng thú vị trên sức mạnh tuyệt vời của các bộ máy tính sử dụng dòng sản phẩm cao cấp mới ra mắt.

5 loại bàn phím cơ cực ngon được game thủ Việt ưa chuộng nhất hiện nay